Game

Các loại súng có sẵn ống ngắm trong Free Fire

Trong Free Fire có khá nhiều loại súng mà người dùng có thể sử dụng ngay sau khi nhặt mà không cần phải thêm ống ngắm, thêm trang bị Scorp. Điều này làm giảm bớt rất nhiều vấn đề người chơi thường gặp phải khi sử dụng vũ khí bắn tỉa, khiến người chơi Free Fire nhập cuộc nhanh hơn. Dưới đây là danh sách các loại súng có sẵn ống ngắm trong Free Fire của dts-l.

Không giống như PUBG Mobile, Battle Royale Free Fire khá lỏng lẻo về việc trang bị ống ngắm Scopes trên từng loại vũ khí, rất nhiều súng bắn tỉa tầm xa mặc định được gắn Scorp. Người chơi chỉ cần nhặt những khẩu súng ngắm này và sử dụng chúng ngay lập tức mà không cần phải tìm kiếm Scopes xung quanh để trang bị.

Bạn đang xem: Các loại súng có sẵn ống ngắm trong Free Fire

Danh sách vũ khí có trang bị sẵn ông ngắm trong Free Fire

Có rất nhiều loại súng ngắm trong Free Fire được các game thủ sử dụng, có thể kể tới như: SKS hay AWM … đây là những vũ khí có sức sát thương cao.

Súng có sẵn ống ngắm scope 4x trong Free Fire

1. VSS
Mini-sniper / SMG hybrid, hay còn có tên gọi VSS được trang bị sẵn ống ngắm Scopes phạm vi 4X để mọi người có thể biết phải làm gì với khẩu súng ngay lập tức, đây là một khẩu súng khá kỳ lạ nằm ở giữa SMG (vũ khí tầm gần) và Sniper (vũ khí tầm xa). Mọi người thường bỏ qua khẩu súng VSS này vì DPS (tốc độ bắn) thấp nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó nếu như không còn sự lựa chọn nào khác.

cac loai sung co san ong ngam trong free fire 2

2. SVD và SKS
Vì 2 vũ khí này có cùng vai trò là súng bắn tỉa tự động, chúng được nhóm lại với nhau bởi cùng trang bị sẵn Scopr 4x ngay từ đầu (ngay khi nhặt). Nhìn chung, chúng đều là những vũ khí bắn tỉa có sức sát thương tốt, những vũ khí này không thể sử dụng được nếu không có ống ngắm. Trong những ngày đầu khi ra mắt Free Fire, SVD và SKS đã bị lãng quên rất nhiều lần bởi game thù, điều đó khiến Garena phải bổ sung thêm trang bị quan trọng này.

Súng có sẵn ống ngắm scope 8x trong Free Fire

Kar98k và AWM
Thực ra không có gì ngạc nhiên khi hai khẩu súng bắn tỉa này được trang bị sẵn ống ngắm trong Free Fire, Scopes 8x có tỷ lệ xuất hiện thấp nhất ở mọi chế độ chơi, và thường thì nó sẽ bị loại bỏ bởi không có nhiều người sử dụng nó trên súng trường tấn công bình thường. Chính vì vậy, Garena đã quyết định cắt bỏ những thứ tào lao và gắn ống ngắm Scopes 8x đó vào súng Kar98k và AWM ngay từ đầu, giúp người chơi không phải loanh quanh. Súng M82B mới được thêm vào nhưng không có sẵn ống ngắm bởi chỉ số sát thương quá cao.

cac loai sung co san ong ngam trong free fire 3

Các loại súng đặc biệt khác trong Free Fire

XM8, Crossbow và CG15
XM8, Crossbow và CG15 là 3 loại vũ khí được xếp vào danh sách đặc biệt của các loại súng có sẵn ống ngắm trong Free Fire, hầu hết game Battle Royale hoặc FPS nào cũng vậy. Mặc dù những Scopes này khá thấp chỉ ở mức phóng đại xấp xỉ 2x, bạn không thể thay thế ống ngắm trên cả 2 loại vũ khí Crossbow và CG15, riêng XM8 thì bạn có thể đổi được ngay sau khi nhặt.

cac loai sung co san ong ngam trong free fire 4


Sắp tới đây, Garena sẽ tiến hành cập nhật Free Fire lên phiên bản mới nhất vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, sự xuất hiện của 2 nhân vật mới và trợ thủ Rockie sẽ khiến lối chơi của bạn thay đổi ít nhiều, nếu bạn đọc quan tâm có thẻ tham khảo nội dung bản update Free Fire OB24 ngay bên dưới. Hoặc không có thể truy cập website dts-l để biêt thêm nhiều thủ thuậ game hơn.

=> Link Download Free Fire cho PC

=> Link Download Free Fire cho Android

=> Link Download Free Fire cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button