Công Nghệ

Các ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

Bộ ống kính mới nhất của Snapchat đi kèm với một lời nhắc nhở kịp thời về tầm quan trọng của việc thực hiện cách ly xã hội, ứng dụng đã giới thiệu 2 ống kính mới, được tạo ra với sự hợp tác của Tổ chức Y tế Thế giới, sử dụng công nghệ AR để phục vụ người dùng với các mẹo chăm sóc sức khỏe.

Một ống kính có tên là My Social Distance khuyến khích người dùng “thực hiện cách ly xã hội” và tạo ra một vòng tròn với công nghệ AR trên mặt đất, để giúp hình dung không gian cần thiết được WHO và các tổ chức y tế khác khuyến nghị. Ống kính còn lại đi kèm với lời nhắc nhở về thói quen rửa tay, ở nhà và tầm quan trọng của việc không chạm tay lên mặt. Cả hai ống kính đều liên kết tới trang web của WHO để cung cấp thêm các mẹo giữ an toàn khác.

Bạn đang xem: Các ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

Ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

Để trải nghiệm những điều thú vị với ống kính mới này, người dùng có thể tải ngay phiên bản mới nhất của Snapchat tại đây.

– Download Snapchat cho iPhone
– Download Snapchat cho Android


Những ống kính mới này được xây dựng trên các bản cập nhật liên quan đến Virus Corona trước đây từ công ty, được xem như nguồn tài nguyên sức khỏe tinh thần mới và Bitmoji thân thiện với xã hội. Và mặc dù các ống kính AR mới nhất có thể không ấn tượng về mặt kỹ thuật như những gì chúng ta đã thấy từ Snap trước đây, nhưng chúng cho thấy cách công ty sử dụng nền tảng camera của mình để cung cấp thông tin sức khỏe quan trọng cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button