Thủ Thuật

Cách ẩn nick facebook trên điện thoại Samsung

Để có thể giúp bạn thực hiện cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung “chuẩn nhất” sau nhiều phiên bản đã thay đổi trên ứng dụng Facebook cho Android. Hãy cùng 9Mobi.vn sự khác và giống nhau về cách ẩn nick Facebook trên Samsung trước đây và bây giờ như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn nick facebook trên điện thoại Samsung

Việc ẩn nick Facebook khi online trên điện thoại vẫn luôn được nhiều người quan tâm để tránh những phiền phức trong quá trình sử dụng mạng xã hội này trên thiết bị của mình. Với nhiều sự thay đổi trên các phiên bản Facebook cho Android, liệu cách ẩn nick facebook trên điện thoại Samsung có điều gì thay đổi hay không?

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung

Để thực hiện cách ẩn nick Facebook trên Samsung, chúng ta cần phải thực hiện những điều như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải trên thiết bị Samsung của mình, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach an nick facebook tren dien thoai samsung 2

Kế tiếp các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

Bước 2 : Và để ẩn nick Facebook trên Samsung, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn ục Cài đặt ứng dụng (Application Settings).

cach an nick facebook tren dien thoai samsung 3

Và cuối cùng các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn tắt kích hoạt tính năng Chat trên Facebook (Chat on Facebook) như hình trên. Và như vậy chúng ta đã hoàn thành phần đầu tiên để ẩn inck Facebook trên điện thoại rồi đấy.

Bước 3 ; Kế tiếp đó, các bạn sẽ tiếp tục truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger đã được cài trên điện thoại Samsung của chúng ta.

cach an nick facebook tren dien thoai samsung 4

Khác với các phiên bản Facebook Messenger cũ trước kia, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn vào biểu tượng tài khoản Messenger ở góc trên màn hình như hình trên. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Tình trạng rảnh bận (Availability)

Bước 4 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiến hành tắtkích hoạt tính năng Tình trạng rảnh/bận này. Đây là tính năng sẽ cho phép các người bạn Facebook Messenger của mình có thể nhìn thấy bạn hoạt động trên ứng dụng này.

cach an nick facebook tren dien thoai samsung 5

Các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Tắt (Turn off) để có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung hoàn toàn khi không còn sử dụng nữa, hoặc tránh người khác nhìn thấy bạn đang Online.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi điểm qua các bước thủ thuật thực hiện cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung được nhiều người tìm kiếm hiện nay, khi giao diện ứng dụng Facebook đã được thay đổi khá nhiều trên các thiết bị này. Hy vọng các bạn cũng đã thành công trong việc ẩn nick Facebook của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-an-nick-facebook-tren-dien-thoai-samsung-22494n.aspx

So với các thiết bị Samsung sau các bản cập nhật đã được thay đổi giao diện, thì các thiết bị iPhone lại không thay đổi quá nhiều, và bạn dễ dàng thực hiện tắt níck Facebook, ẩn nick Facebook trên iPhone của mình theo các bước mà 9mobi.vn đã đề cập trong các bài viết trước đây để bạn có thể tiếp tục sử dụng mạng xã hội được yêu thích này trên điện thoại đẳng cấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button