Hỏi Đáp

Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5 ?

Hiện tại em mới chuyển qua sử dụng iPhone 5 chạy hệ điều hành iOS 9, do mới sử dụng được một thời gian ngắn nên em chưa biết cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5 của mình; 9mobi.vn có thể hướng dẫn em cách kích hoạt chúng được không ? Em cám ơn !

iPhone 5 là một trong những mẫu iPhone được nhiều người sử dụng hiện nay, nó có thiết kế gọn gàng rất phù hợp với kích thước bàn tay người dùng nhất là các bạn nữ. Trong phần trước chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách tắt âm bàn phím iPhone 5 với câu hỏi được nêu ở trên bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để thực hiện.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5 ?

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM PIN CHO IPHONE 5

Trong quá trình sử dụng người dùng có thể áp dụng các mẹo khác nhau để tiết kiệm pin iPhone của mình tuy nhiên nếu chưa kịp áp dụng chúng bạn vẫn có thể kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5.

– Vào Cài đặt – Setting chọn Battery – Pin

Bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5

– Tại phần Chế độ nguồn điện kém – Low Power Mode bạn gạt icon sang phía bên phải tới khi chúng chuyển màu xanh như hình dưới là được.

tiet kiem pin iphone 5

https://9mobi.vn/bat-che-do-tiet-kiem-pin-cho-iphone-5-3596n.aspx

Như vậy là bạn đã bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5 của mình thành công rồi, bên cạnh đó ngay dưới phần Chế độ nguồn điện kém – Low Power Mode có mục Phần trăm pin bạn có thể gạt icon sang phải để bật chế độ hiển thị phần trăm pin iPhone của mình. Chúc bạn thực hiện thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button