Hỏi Đáp

Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?

Bật nút home ảo trên iPhone 6S và 6S Plus là cách để bạn hạn chế việc thao tác trên các phím vật lý của thiết bị giúp tăng tuổi thọ của phím cũng như điện thoại đặc biệt là các thiết bị cũ đã qua sử dụng. Vậy cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus như thế nào? mời bạn đọc theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây.

iPhone là mặt hàng luôn hot với cấu hình tương đối và độ ổn định của nó mang lại. Trong trường hợp người dùng mua máy cũ đã qua sử dụng thì việc sử dụng các phím vật lý thường xuyên có thể sẽ gây lên các tình trạng như liệt phím. Do đó mà nhiều người dùng đã kích hoạt nút home ảo iPhone trên thiết bị để sử dụng kèm với các phím vật lý. Trên iPhone 6S và 6S Plus cũng vậy, nếu như bạn đang sở hữu 1 trong 2 thiết bị này và thường xuyên thao tác các phím vật lý thì hãy bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ngay bây giờ để giảm thiểu tác động lên các phím bấm vật lý. Để làm việc này không hề khó khăn và các bước dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bạn đang xem: Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?

Kích hoạt nút home ảo trên iPhone như thế nào?

BẬT NÚT HOME ẢO TRÊN IPHONE 6S VÀ 6S PLUS

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Gerenal (Cài đặt chung).

bat nut home ao iphone

Bước 2: Tại đây các bạn trượt xuống phía dưới và tìm tới mục Accessibility (Trợ năng) và nhấp vào AssistiveTouch.

bat nut home ao iphone

Bước 3: Cuối cùng, các bạn kích hoạt nút Home ảo lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssistiveTouch như hình dưới đây.

bat nut home ao iphone

Ngay lập tức nút Home ảo sẽ xuất hiện nhỏ tương đương như một icon khác và bạn có thể nhấn vào nút Home ảo này để bắt đầu thao tác với nhiều tính năng có sẵn cũng như tự thiết lập thêm thay cho việc nhấn vào nút Home vật lý hàng ngày.

bat nut home ao iphone

https://9mobi.vn/bat-nut-home-ao-tren-iphone-6s-va-6s-plus-3559n.aspx

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản mà 9mobi hướng dẫn trên đây, bạn đọc đã có thể kích hoạt nút home ảo trên iPhone 6S và 6S Plus dễ dàng mà không cần phải tác động nhiều vào các phím vật lý để thao tác các chức năng tương tự. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng iPhone 6S và 6S plus nếu như gặp bất cứ lỗi gì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn fix lỗi thường gặp trên iPhone 6S và 6S Plus mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button