Thủ Thuật

Cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi

Với việc bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi sẽ là câu trả lời mà 9Mobi.vn dành cho các bạn đọc đang thắc mắc về vấn đề, tính năng theo dõi Facebook được quan tâm này, hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp vấn đề mà bạn đang gặp phải này.

Bạn đang xem: Cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi

Với những ai đang quan tâm về vấn đề cách mở theo dõi trên Facebook, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước dưới đây. Đây cũng là câu trả lời được nhiều người quan tâm khi gửi câu hỏi về 9Mobi.vn để thực hiện được thủ thuật trên mạng xã hội này.

Mời các bạn xem thêm bài viết cách hiển thị số người theo dõi Facebook để hiển thị thông số người Facebook đang đăng ký theo dõi Facebook của bạn.

Hướng dẫn bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi

Lưu ý : Vì cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi khá giống nhau vì vậy 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để thực hiện cách bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone, Android như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi 2

Tiếp đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt (Settings) như hình trên.

Bước 2 : Kế tiếp đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng cài đặt, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) để bật nút theo dõi facebook trên điện thoại trên iPhone, Android.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi 3

Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bài viết công khai (Public Post) để thực hiện điều này.

Bước 3 : Sau đó, tại mục Ai có thể theo dõi tôi (Who Can Follow Me), các bạn sẽ cần phải thiết lập sang chế độ Mọi người (Everywhere).

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi 4

Ngay khi các bạn thiết lập thành công chế độ này, chúng ta đã hoàn thành việc bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại của mình rồi đấy.

Và đây là giao diện Facebook sau khi các bạn đã kích hoạt nút theo dõi Facebook trên điện thoại với các bước đã được 9Mobi.vn ở trên.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi 5

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi dành cho những ai quan tâm cũng như thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook được nhiều người yêu thích này.

https://9mobi.vn/cach-bat-nut-theo-doi-facebook-tren-dien-thoai-cho-nguoi-duoi-18-tuoi-22773n.aspx

Ngoài ra 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn thêm một cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn Facebook đã được nhắc tới qua bài viết cách check, kiểm tra ai theo dõi Facebook của bạn để bạn bảo vệ các thông tin cá nhân của mình với những người theo dõi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button