Thủ Thuật

Cách bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook

Việc bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook sẽ khiến bạn không thể cập nhật tin tức, bài đăng nào nữa của người đó trên mạng xã hội này, tuy nhiên nếu như hàng ngày bạn phải xem quá nhiều bài viết bán hàng, quảng cáo…từ bạn bè và điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu thì bỏ theo dõi là việc làm phù hợp nhất lúc này để đổi lấy hai chữ “bình yên”.

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook

Hàng ngày khi lướt Facebook bạn sẽ phải đọc với đủ thứ nội dung, đa dạng các thể loại được chia sẻ từ bạn bè từ những nội dung gây ức chế, khó chịu, những tin tức một chiều, những hình ảnh chế nhạt nhẽo và cả những câu chuyện “khẩu chiến” trên mạng… Bỏ kết bạn để tránh đọc những nội dung trên có thể khiến chúng ta mất đi mối quan hệ, nên cách tốt nhất để hạn chế được việc này đó là bỏ theo dõi, trước hết bạn cần xem mình đang theo dõi ai trên Facebook sau đó lựa chọn việc bỏ theo dõi người đó, bạn hoàn toàn yên tâm vì người bị bỏ theo dõi cũng sẽ không thể biết được bạn đã làm hành động này.

2 cách để bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook

Cách 1:

Bước 1: Đăng nhập Facebook > Đi đến Menu bằng việc chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

– Download: Facebook cho Android

– Download: Facebook cho iPhone

cach bo theo doi ban be tren facebook 2

Bước 2: Bạn nhấn vào tên trang cá nhân của bạn -> Chọn vào mục Xem tất cả bạn bè.

cach bo theo doi ban be tren facebook 3

Bước 3: Danh sách tất cả bạn bè của bạn trên Facebook sẽ hiện lên, bạn tìm đến người cần bỏ theo dõi -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên cạnh ->Bỏ theo dõ i. Sau khi bỏ theo dõi thành công, dòng chữ lúc trước bây giờ sẽ được đổi thành Theo dõi.

cach bo theo doi ban be tren facebook 4

Cách 2:

Bước 1: Trên news feed của bạn -> lựa chọn vào tên bạn bè muốn bỏ theo dõi trên Facebook -> Nhấn vào Đang theo dõi.

cach bo theo doi ban be tren facebook 5

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Bỏ theo dõi ,khi kích hoạt thành công thì mục đó sẽ chuyển sang màu xanh.

cach bo theo doi ban be tren facebook 6

Bước 3: Quay trở lại trang cá nhân của người đó, lúc này sẽ xuất hiện chữ Theo dõi là bạn đã bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook thành công.

cach bo theo doi ban be tren facebook 7

https://9mobi.vn/cach-bo-theo-doi-ban-be-tren-facebook-25558n.aspx

Chỉ với 2 cách làm mà 9mobi hướng dẫn bên trên, các bạn đã có thể bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook nhanh chóng. Lúc này bạn sẽ không còn phải bắt gặp những tin tức “tấn công” bạn hàng ngày từ bạn bè nữa. Ngoài ra, nếu chưa biết cách bật chế độ theo dõi để người khác có thể theo dõi bạn trên Facebook, các bạn tham khảo cách mở theo dõi trên Facebook tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button