Game

Cách build Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

Miss Fortune là một Xạ Thủ có khả năng gây sát thương khủng khiếp, đặc biệt là về cuối game trong Liên Minh Tốc Chiến. Điểm mạnh chính của Miss Fortune là sát thương AoE cực lớn. Nếu bạn muốn chơi Miss Fortnune hiệu quả, hãy bỏ túi cách build Miss Fortune Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây.

Miss Fortune là tướng ADC sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời, mạnh mẽ ở mọi giai đoạn trong trận chiến. Khả năng cấu máu và gây sát thương trong các cuộc giao tranh tổ đội của cô ấy là vô song trong số các tướng Xạ Thủ. Ngoài ra, Miss Fortune cũng sở hữu tốc độ di chuyển nhanh, cho phép cô ấy đi farm hiệu quả và di chuyển ra đường nhanh chóng. Bằng cách build Miss Fortune với trang bị, bảng ngọc, phép bổ trợ cũng như áp dụng một số mẹo chơi hữu ích, sức mạnh mà Miss Fortune sở hữu sẽ được phát huy tối đa.

Bạn đang xem: Cách build Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách lên đồ cho Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

Mục Lục bài viết:
I. Cách lên đồ cho Miss Fortune.
II. Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune.
III. Phép bổ trợ cho Miss Fortune.
IV. Bộ kỹ năng của Miss Fortune.
V. Cách chơi Miss Fortune hiệu quả.

Hướng dẫn build Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Infinity Edge – Vô Cực Kiếm
Đối với trang bị đầu tiên, Miss Fortune có thể tận dụng tốt Infinity Edge để phát huy khả năng gây sát thương của mình ở giai đầu trận vì nó cung cấp 55 AD, 25% tỷ lệ chí mạng và tăng 230% sát thương chí mạng. Với Infinity Edge trong giai đoạn đầu game, Miss Fortune có thể gây ra sát thương cực kỳ lớn.

2. Gluttonous Greaves – Giày Tham Lam
Đối với giày, bạn có thể chọn Gluttonous Greaves để tăng khả năng hút máu, cho phép cô ấy hồi phục một lượng HP sau khi tấn công kẻ thù với kỹ năng của mình. Do đó, Miss Fortune sẽ có khả năng sống sót cao hơn trước.

3. Rapid Firecannon – Đại Bác Liên Thanh
Rapid Firecannon là trang bị hoàn hảo cho Miss Fortune khi nó tăng 25% tỷ lệ chí mạng và 35% tốc độ tấn công cho nữ Xạ Thủ này. Ngoài ra, Rapid Firecannon cũng có một Nội tại cho cô ấy thêm sát thương.

cach build miss fortune trong lien minh toc chien

4. Phantom Dancer – Ma Vũ Song Kiếm
Phantom Dancer tăng 25% tỷ lệ chí mạng và 35% tốc độ đánh cho Miss Fortune. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp một Nội tại cho phép Miss Fortune nhận lá chắn khi HP ở dưới mức 35%.

5. Death’s Dance – Vũ Điệu Tử Thần
Trang bị Death’s Dance cho Miss Fortune để có thêm 300 HP tối đa, 35 AD và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Death’s Dance cũng tăng 10% hút máu, giúp cô ấy hồi phục HP nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Vũ Điệu Tử Thần cũng có một Nội tại mang đến hiệu ứng chảy máu gây 30% sát thương cho kẻ thù trong 3 giây. Với Nội tại này, đối thủ của bạn sẽ bị áp đảo khi đối mặt với Miss Fortune.

6. Guardian Angel – Giáp Thiên Thần
Khi bước vào giai đoạn cuối trận, Miss Fortune sẽ rất dễ bị dồn sát thương và có thể bị đối thủ giết chết một cách dễ dàng. Để khắc phục điều này, bạn có thể chọn Guardian Angel. Giáp Thiên Thần cung cấp 45 AD và 40 giáp đồng thời hồi sinh bạn khi chết với 50% HP và 30% Mana.

7. Nâng cấp Gluttonous Greaves thành Quicksilver Enchant (Khăn Giải Thuật)
Đối với nâng cấp giày, bạn có thể muốn chọn Quicksilver Enchant cho Miss Fortune. Khi kích hoạt, nó loại bỏ tất cả mọi hiệu ứng CC và tăng 50% tốc độ di chuyển.

8. Trang bị khuyến nghị cho Miss Fortune
– Trang bị đối phó với team có nhiều Đấu Sĩ
: Youmuus Ghostblade, Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Phantom Dancer, Bloodthirster, Guardian Angel.
– Trang bị đối phó với team có nhiều Sát Thủ: Duskblade of Draktharr, Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Phantom Dancer, Black Cleaver, Guardian Angel.
– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Youmuus Ghostblade, Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Phantom Dancer, Maw of Malmortius, Guardian Angel.
– Trang bị đối phó với team có nhiều tướng tank: Youmuus Ghostblade, Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Phantom Dancer, Rapid Firecannon, Mortal Reminder.

Ngoài cách lên đồ cho Miss Fortune người chơi có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.

II – Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Fleet Footwork (Bước Chân Thần Tốc)
Fleet Footwork là ngọc Ketstone hoàn hảo cho tướng Xạ Thủ như Miss Fortune vì nó hồi máu và tăng tốc độ di chuyển cho cô ấy sau khi tấn công kẻ thù. Với Fleet Footwork, Miss Fortune sẽ trụ vững trong giai đoạn đi đường.

cach len do cho miss fortune toc chien

2. Ngọc Áp Đảo – Brutal (Tàn Nhẫn)
Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Brutal để nhận thêm 7 AD và 2% giáp. Với Brutal, bạn vẫn có thể gây sát thương lớn đối với những tướng chống chịu tốt như Blitzcrank.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)
Là một tướng có xu hướng cạn kiệt Mana nhanh chóng cho các kỹ năng của mình, sẽ là một lựa chọn thông minh nếu chọn Regeneration vì nó phục hồi 2% HP đã mất hoặc Mana đã mất sau mỗi 3 giây.

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)
Đối với ngọc Inspiration, bạn có thể chọn Manaflow Band để tăng Mana tối đa của cô ấy lên 300 vì cô ấy là một trong những tướng phụ thuộc nhiều vào mana.

III – Phép bổ trợ cho Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

build tuong miss fortune toc chien

1. Heal – Hồi Máu
Heal cho phép Miss Fortune hồi 80-360 HP (dựa trên level) và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1s. Nó không chỉ hồi HP cho người sử dụng mà còn cho đồng minh bên cạnh. Chính vì thế, Heal thường được dành cho một người chơi trong đội, thường là Xạ Thủ hoặc AD Carry.

2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Miss Fortune trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Miss Fortune

xay dung bang ngoc va len do cho miss fortune trong lien minh toc chien

* Nội tại: Love Tap – Đánh Yêu
– Khi tấn công một kẻ thù mới, Miss Fortune gây ra thêm 23 sát thương vật lý (44% AD).
* Chiêu 1: Double Up – Bắn Một Được Hai
– Bắn một viên đạn nảy ra phía sau kẻ thù đầu tiên trúng đạn, gây ra 88 sát thương vật lý (30 + 110% AD + 35% AP). Phát thứ 2 sẽ là đòn chí mạng.
– Mana tiêu hao: 40
– Thời gian hồi chiêu: 6s
* Chiêu 2: Strut – Sải Bước
– Bị động: Sau 5s không nhận sát thương, Miss Fortune tăng 60 tốc độ di chuyển. Sau 5s nữa, con số này tăng lên 120.
– Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển và 40% tốc độ đánh trong 4 giây. Chiêu 1 giảm thời gian hồi chiêu của Strut đi 2 giây.
– Mana tiêu hao: 30
– Thời gian hồi chiêu: 12s
* Chiêu 3: Make It Rain – Mưa Đạn
– Cơn mưa đạn xuất hiện trong khu vực trong 2 giây, gây ra 16 sát thương phép (10 + 10% AP) trong mỗi 0,25 giây và giảm 30% tốc độ di chuyển của kẻ thù.
– Mana tiêu hao: 80
– Thời gian hồi chiêu: 16s
* Chiêu cuối: Bullet Time – Bão Đạn
Bắn một loạt đạn trong 3 giây, với 12 đợt, mỗi đợt gây 39 sát thương vật lý (0 + 75% AD + 20% AP). Mỗi đợt có thể là đòn chí mạng, gây 120% sát thương lên kẻ địch.
– Mana tiêu hao: 100
– Thời gian hồi chiêu: 80s

2. Combo kỹ năng của Miss Fortune

bang ngoc cho miss fortune trong lien minh toc chien

Miss Fortune không có một combo cụ thể, nhưng có một combo bạn có thể sử dụng để tận dụng tốt nhất Ultimate của cô ấy, đó là:
Make It Rain (3) >Bullet Time (Ultimate).

V – Cách chơi Miss Fortune hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

cach build miss fortune trong lien minh toc chien

– Luôn sử dụng chiêu 1 hoặc chiêu 3 để xé nhỏ các mục tiêu.
– Đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối vì nó có AoE và sát thương cực lớn.


Tuy là tướng mạnh, nhưng bộ kỹ năng của Miss Fortune yêu cầu khả năng định hướng tốt từ người chơi. Ngoài ra, như đã nói ở trên để phát huy sức mạnh của vị tướng này, bạn cần trang bị cho cô ấy những món đồ phù hợp và bài viết đã chia sẻ cho bạn cách build Miss Fortune tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button