Game

Cách build tướng Amumu trong Liên Minh Tốc Chiến

Trong tựa game Moba Liên Minh Tốc Chiến, Amumu được chơi nhiều ở vị trí đi rừng. Do đó việc lựa chọn cách lên đồ, sử dụng kỹ năng như nào để dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng là điều mà ai cũng hướng tới. Dưới đây là chi tiết cách build tướng Amumu, lên đồ, bảng ngọc, phép bổ trợ và combo kỹ năng trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất.

Amumu được trang bị bộ kỹ năng có khả năng kiểm soát, gây sát thương cực cao cũng như khả năng làm choáng các mục tiêu xung quanh.

Bạn đang xem: Cách build tướng Amumu trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách lên đồ Amumu hiệu quả nhất trong Lien Minh Tốc Chiến

Mục Lục bài viết:
I. Lên đồ cho tướng Amumu trong Tốc Chiến .
II. Bảng Ngọc cho tướng Amumu trong Tốc Chiến .
III. Phép bổ trợ cho Amumu trong Tốc Chiến .
IV. Combo kỹ năng Amumu trong Tốc Chiến .
V. Cách chơi Amumu trong Tốc Chiến .

Cách build tướng Amumu trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ cho tướng Amumu trong Tốc Chiến

1. Sunfire Cape (Áo choàng lửa)

Với vị trí Tank có nhiệm vụ gây sát thương cho mục tiêu, do đó vật phẩm đầu tiên mà bạn có thể trang bị cho Amumu là Sunfire Cape (Áo choàng lửa), giúp gia tăng tối đa 400HP và 40 Giáp. Về Nội tại, Áo choàng lửa giúp gia tăng sát thương mà Amumu gây ra cho kẻ thù giống như chiêu 2 Despair.

2. Ionian Boots of Lucidity

Chiêu cuối của Amumu có thời gian hồi chiêu rất lâu, do đó người chơi nên tận dụng khéo Ionian Boots of Lucidity để giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Ngoài ra nếu lựa chọn lối chơi nghiêng về phòng thủ, bạn có thể tận dụng Mercury’s Treads hoặc Ninja Tabi để gia tăng kháng phép hoặc Giáp chp Amumu.

cach build amumu trong toc chien

Ngoài cách lên đồ cho Amumu người chơi có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.

3. Abyssal Mask (Mặt nạ vực thẳm)

Tiếp theo, người chơi có thể lên đồ, trang bị Abyssal Mask cho Amumu để gia tăng HP, Mana, kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu. Về Nội tại, mặt nạ vực thẳm có khả năng phục hồi Mana tương đương 15% sát thương mà Amumu nhận và hồi HP tương đương 20% Mana mà Amumu bị mất.

4. Thornmail (Giáp gai)

Thornmail (Giáp gai) là vật phẩm phòng thủ tốt, có khả năng chống xạ thủ của đối phương, gia tăng thêm 200 máu và 75 Giáp cho Amumu. Về Nội tại, Thornmail phản lại 25 sát thương, 10% Giáp, đồng thời gây ra vết thương sâu (Grievous Wounds) cho mục tiêu trong 1 giây.

5. Rylai’s Crystal Scepter (Trượng pha lê Rylai)

Sau khi đã có Giáp Gai, bạn có thể lên đồ Rylai’s Crystal Scepter cho Amumu để có thêm 350 máu và 70 sức mạnh phép thuật. Với trang bị này, Amumu sẽ trở lên mạnh hơn bao giờ hết đồng thời có khả năng gây sát thương “cực lớn”.

Nội tại trong Rylai’s Crystal Scepter giúp làm giảm khả năng di chuyển của kẻ thù 20%.

6. Randuin’s Omen (Khiên Băng Randuin)

Randuin’s Omen (khiên băng Randuin) là vật phẩm cuối cùng mà bạn có thể lên đồ cho Amumu để đối đầu với xạ thủ của đối phương. Vật phẩm này cung cấp thêm 400 máu, 50 Giáp. Nội tại giúp giảm 15% sát thương từ các đòn đánh chí mạng và 15% tốc độ tấn công mà kẻ thù gây ra cho Amumu.

Ngoài ra để nâng cấp giày cho Amumu, bạn có thể lựa chọn Gargoyle Enchant để gia tăng 100% HP.

II. Bảng Ngọc cho tướng Amumu trong Tốc Chiến

1. Aftershock (Dư chấn)

Với điểm ngọc chính, bạn có thể lựa chọn Aftershock (Dư chấn) cho Amumu để gia tăng thêm Giáp và Mdef sau khi hạ mục tiêu. Ngoài ra Aftershock cũng gây ra các hiệu ứng sát thương AoE cho mục tiêu xung quanh.

build do amumu trong lien minh toc chien

2. Weakness

Với điểm ngọc áp đảo, bạn có thể sử dụng ngọc Weakness để gia tăng 5% sát thương mà Amumu gây ra cho kẻ thù sau khi sử dụng CC.

3. Conditioning

Sử dụng Conditioning cho điểm ngọc phục hồi, giúp tăng thêm 8 Giáp và kháng phép sau 5 phút, Amumu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và khó bị hạ hơn.

4. Hunter – Genius (thợ săn tài tình)

Cuối cùng, với điểm ngọc cảm hứng, Amumu có thể tận dụng tối đa Hunter – Genius để giảm 2.5% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra với mỗi lần hạ được tướng duy nhất trong game giúp Amumu giảm 1.5% thời gian hồi chiêu.

III. Phép bổ trợ cho Amumu trong Tốc Chiến

1. Smite

Với vai trò tướng đi rừng, phép bổ trợ Smite giúp Amumu tăng tốc độ di chuyển và nhận thêm 20% EXP. Sau khi hạ được 4 con quái vật rừng, người chơi có thể nâng cấp Smite lên thành Chilling Smite để nhận thêm hiệu ứng làm chậm, giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù và tăng tốc độ di chuyển cho Amumu.

cach len do amumu trong lien minh toc chien

2. Flash (Tốc biến)

Phép bổ trợ này được sử dụng khi Amumu truy đuổi hoặc đang cố chạy trốn khỏi đối thủ. Thời gian hồi chiêu của Tốc biến là 150 giây.

IV. Kỹ năng của Amumu trong Tốc Chiến

– Nội tại – Cú Đập Nguyền Rủa: Đòn đánh tay của Amumu sẽ kích hoạt Nguyền Rủa lên kẻ địch, làm cho kẻ địch phải chịu thêm sát thương chuẩn khi trúng sát thương phép.
– Chiêu 1 – Quăng Giải Băng (kỹ năng định hướng): Amumu Quăng Giả Băng vào 1 mục tiêu, làm choáng gây sát thương và lao người về mục tiêu đó.
– Chiêu 2 – Tuyệt Vọng: Kích hoạt Amumu tạo ra một vùng nước mắt xung quanh, kẻ địch trong phạm vi Tuyệt Vọng sẽ bị gây sát thương phép theo phần trăm máu và làm mới lại nội tại Nguyền Rủa.
– Chiêu 3 – Giận Giữ: Giảm vĩnh viễn sát thương nhận vào, kích hoạt Amumu gây một lượng sát thương cho các kẻ địch ở gần. Mỗi khi bị tấn công thời gian hồi chiêu Giận Giữ giảm 0,5s.
– Chiêu 4 – Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu: Kích hoạt, Amumu làm choáng và gây sát thương lên tất cả các mục tiên trong vòng,

len cho cho amumu trong toc chien

V. Cách chơi Amumu trong Tốc Chiến

Sử dụng chiêu 2 khi đi rừng sẽ giúp bạn dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong giao tranh bạn cần phải kết hợp các kỹ năng với nhau. Trước tiên dùng chiêu 1 để tiếp cận kẻ địch kích hoạt chiêu 2 và chiêu 3 để gây sát thương.

xay dung amumu trong liên minh huyên thoai toc chien

Sử dụng chiêu cuối Curse of the Sad Mummy để gây sát thương và làm choáng đối thủ. (nên tập sử dụng kết hợp cả chiêu 1 để áp sát mục tiêu và làm choáng nhiều kẻ địch nhất có thể).

Link tải Liên Minh Tốc Chiến VN trên Android và iOS:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS


Trên đây dts-l vừa hướng dẫn bạn cách xây dựng, lên đồ, combo kỹ năng cho tướng Amumu trong Tốc Chiến.

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button