Game

Cách build tướng Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Seraphine là tướng Hỗ Trợ/Pháp Sư được chơi ở vị trí đường Rồng và đường giữa, có khả năng hỗ trợ cực kỳ tốt cho đồng đội. Với cách build Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây, bạn có thể tăng khả năng gây sát thương và hỗ trợ của cô ấy trong cuộc chiến.

Là một tướng mới trong cả Liên Minh Huyền ThoạiLiên Minh Tốc Chiến, Seraphine là một trong những tướng Hỗ Trợ mạnh nhất trong game, sở hữu bộ kỹ năng có khả năng che chắn cho đồng đội và hồi máu cho họ, đồng thời gây sát thương lớn cho kẻ thù. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tất cả các kỹ năng cũng như cách xây dựng Seraphine hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị phù hợp.

Bạn đang xem: Cách build tướng Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

Hướng dẫn lên đồ Seraphine hiệu quả nhất

Mục Lục bài viết:
I. Cách lên đồ cho Seraphine.
II. Bảng ngọc cho Seraphine.
III. Phép bổ trợ cho Seraphine.
IV. Bộ kỹ năng và combo của Seraphine.
V. Cách chơi Seraphine.

Cách build tướng Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ardent Censer – Lư Hương Sôi Sục

Đối với vật phẩm đầu tiên, bạn có thể trang bị Ardent Censer cho Seraphine. Vật phẩm này là một trong những vật phẩm chủ chốt của hầu hết các tướng Hỗ Trợ-Pháp Sư vì nó có lợi cho cả chính vị tướng đó và đồng minh. Cụ thể, Ardent Censer tăng 10-30% tốc độ tấn công và thêm 16-30 sát thương phép cho đòn tấn công cơ bản (dựa trên level) trong vòng 6 giây khi bạn hồi máu hoặc bảo vệ đồng minh (ngoại trừ bản thân mình).

Đối với bạn, Ardent Censer cung cấp 250 HP tối đa, 60 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng Ionia

Đối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Seraphine. Điều này rất quan trọng đối với tướng Hỗ Trợ, đặc biệt tướng như Seraphine – người dựa vào kỹ năng để đối đầu với kẻ thù.

3. Harmonic Echo – Vọng Âm Hài Hòa

Vật phẩm tiếp theo bạn có thể mua cho Seraphine là Harmonic Echo. Trang bị này sẽ giúp cô ấy trụ vững hơn trong cuộc chiến với 70 (10% AP) mà nó cung cấp khi bạn bảo vệ hoặc hồi máu cho tối đa 3 tướng đồng minh ở gần.

cach build tuong seraphine trong lien minh toc chien

Điều tuyệt vời hơn là trang bị này sẽ làm bạn không còn phải lo lắng đến việc hết mana khi nó cung cấp cho bạn 300 mana tối đa, 80 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Ngoài cách lên đồ cho Seraphine người chơi có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.

4. Protector’s Vow – Lời Thề Hộ Vệ

Bạn cũng có thể trang bị Protector’s Vow cho Seraphine. Đây là vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời, giúp bạn bảo vệ tướng gánh team của mình. Với Protect’s Vow, Seraphine hoặc đồng minh sẽ nhận 125 lá chắn và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây khi nhận sát thương từ kẻ thù, quái thú hoặc trụ. Nó cũng cấp thêm cho Seraphine 40 giáp, 350 HP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

5. Athene’s Unholy Grail – Cốc Quỷ Athene

Có lẽ một số bạn, đặc biệt là người mới bắt đầu sẽ không thích hiệu ứng của Athene’s Unholy Grail bởi vì bạn sẽ phải đạt điểm cộng dồn. Tức là bạn cần chờ đợi 1 thời gian để thấy được tác dụng của nó. Hiệu ứng Blood Price sẽ cho phép bạn tích trữ 35% sát thương nhận vào dưới dạng máu (cộng dồn), giới hạn ở mức 110-250. Hồi máu hoặc che chắn cho đồng minh tiêu thụ những điểm cộng dồn này để hồi máu hoặc che chắn cho họ với giá trị tương đương.

6. Rabadon’s Deathcap – Mũ phù thuỷ Rabadon

Để có thể gây ra sát thương lớn lên kẻ thù trong khi chơi ở vị trí Hỗ Trợ, bạn có thể nhận được một lượng lớn AP từ Rabadon’s Deathcap. Mặc dù có giá khá đắt, nhưng rất đáng để mua vì nó cho bạn thêm 130 AP. Chưa kể đến Nội tại, cho bạn thêm 40% AP trong tổng AP hiện tại của bạn.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant

Để giúp đồng minh của bạn trụ lâu hơn trên chiến trường, bạn có thể muốn nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant. Nâng cấp này cho phép bạn hồi máu cho các đồng minh gần đó với 25-375 HP, trong khi những kẻ thù xung quanh nhận 10% sát thương thực. Và bạn vẫn có thể kích hoạt Redeeming Enchant ngay cả khi đã tử trận.

8. Trang bị khuyến nghị cho Seraphine

– Trang bị cơ bản: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Lich Bane, Locket Enchant.Ư
– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AD: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Zekes Convergence, và Locket Enchant.
– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AP: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Harmonic Echo, Athense unholy Grail, Protect’s Vow, Abyssal Mask (những vật phẩm này có thể cung cấp cho Seraphine thêm kháng phép để giảm sát thương từ các tướng AP).

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

II – Ngọc bổ trợ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Summon Aery (Triệu Hồi Aery)

Đối với ngọc Keystone, bạn có thể chọn ngọc Summon Aery. Rune này sẽ cực kỳ hữu ích khi giúp bạn phối hợp tốt hơn với ADC. Nó cho bạn thêm 20-120 lá chắn dựa trên level, 40% sát thương, 20% AP trong 2 giây khi hồi máu, che chắn cho đồng minh hoặc sử dụng các buff khác.

2. Ngọc Áp Đảo – Weakness (Yếu Điểm)

Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Weakness. Seraphine có nhiều CC với các kỹ năng của mình, dù đó là làm chậm hay làm choáng. Do đó, sát thương bổ sung mà Weakness nhắm vào mục tiêu bị làm chậm hoặc làm choáng sẽ hỗ trợ rất tốt cho Seraphine.

cach len do seraphine trong toc chien

3. Ngọc Hồi Phục – Loyalty (Trung Thành)

Tiếp theo là Loyalty cho ngọc Resolve. Ngọc bổ trợ này cung cấp cho bạn thêm 2 giáp và 4 kháng phép. Đồng minh gần nhất cũng sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép, có thể cộng dồn.

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)

Đối với ngọc bổ trợ Inspiration, bạn có thể chọn Manaflow Band, sẽ cho bạn thêm 30 mana tối đa (lên đến 300 mana) khi đánh trúng tướng địch với một kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

III – Phép bổ trợ cho Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Exhaust – Kiệt Quệ

Đối với phép bổ trợ, bạn có thể chọn Exhaust. Nó giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ thù và 40% sát thương mà chúng gây ra trong 2 giây. Về cơ bản, Exhaust có thể giúp ADC của bạn dễ thở hơn để thoát khỏi kẻ địch hoặc đối mặt với một vị tướng hung hãn, như Master Yi hoặc Jax.

xay dung tuong seraphine trong lien minh toc chien

2. Flash – Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo của Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Seraphine

* Nội tại: Stage Presence – Nữ Hoàng Sân Khấu

– Echo – Vọng âm: Mỗi lần sử dụng kỹ năng cơ bản thứ 3 sẽ cho phép cô ấy sử dụng nó 2 lần. Điều này cực kỳ hữu ích vì không chỉ gây sát thương gấp đôi, mà còn tăng chỉ số và buff bổ sung cho mỗi kỹ năng độc đáo của cô ấy.
– Harmony – Hòa âm: Mỗi khi sử dụng kỹ năng, Seraphine tặng cho đồng minh ở gần 1 nốt nhạc. Với mỗi nốt nhạc, đòn tấn công tiếp theo của cô ấy sẽ tăng tầm tấn công và gây thêm sát thương phép.

cach len do seraphine sp trong lien minh toc chien

* Chiêu 1: High Note (Nốt Cao)

Seraphine gây ra 55 sát thương phép trong khu vực hình tròn. Kỹ năng gây sát thương càng nhiều khi đối thủ có ít HP, gây thêm 50% sát thương khi máu của kẻ địch giảm xuống dưới 25%.

– Mana tiêu hao: 60
– Thời gian hồi chiêu: 11 giây.

* Chiêu 2: Surround Sound ( Âm Thanh Bao Phủ)

Seraphine tạo ra lá chắn bảo vệ chính mình và đồng minh xung quanh, gây ra 60 sát thương trong 2,5 giây. Nếu Seraphine đã được che chắn, cô ấy và các đồng minh xung quanh sẽ được hồi 5% số máu đã mất.

– Mana tiêu hao: 40
– Thời gian hồi chiêu: 23 giây

* Chiêu 3: Beat Drop (Đổi Nhịp)

Seraphine gây ra 60 sát thương phép lên mục tiêu và khiến chúng giảm 99% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Nếu kẻ thù đã bị làm chậm, họ sẽ bị làm choáng.

– Mana tiêu hao: 60
– Thời gian hồi chiêu : 12 giây

* Chiêu 4 : Encore (Khúc Ca Lan Tỏa)

Seraphine gây ra 150 sát thương phép (150 + 70% sát thương phép) lên kẻ địch, đồng thời làm chậm chúng đi 40% trong 1 giây. Phạm vi tấn công mở rộng khi nó trúng tướng đồng minh hoặc kẻ địch.

2. Combo kỹ năng của Seraphine

len do seraphine mid trong toc chien

Đối với combo của cô ấy trong Wild Rift, nó khá cơ bản và dễ nắm bắt ngay cả với những người chơi mới bắt đầu: Encore (Ultimate) > Beat Drop (3) > High Note (1)

V – Mẹo chơi Seraphine trong Liên Minh Tốc Chiến

len do seraphine toc chien

– Vì Seraphine là tướng có tầm đánh xa với khả năng của mình, bạn có thể sử dụng điều đó để xé xác kẻ thù của mình.
– Sử dụng Encore để khai chiến.
– Mặc dù Seraphine không có vật phẩm trốn chạy nào nhưng bạn có thể sử dụng CC từ chiêu Surround Sound của cô ấy để khiến kẻ thù khó có thể truy đuổi bạn.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS


Với Nội tại của mình, Seraphine trở thành một tướng hỗ trợ rất tích cực, do đó bạn sẽ muốn trang bị cho cô ấy các vật phẩm có thể duy trì nguồn cung cấp mana. Ngoài ra, Seraphine là một nhân vật khá “yếu”, cô ấy không còn nhiều máu và để đạt hiệu quả cao nhất, cô ấy cần phải được xây dựng dựa trên AP. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo cách lên đồ, trang bị ngọc bổ trợ và phép bổ trợ cho Seraphine như được chia sẻ ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button