Thủ Thuật

Cách cài Appstorevn lên iPhone, iPad

Sau khi bạn đã Jailbreak iPhone, iPad của mình thành công, thì cách cài Appstorevn lên iPhone, iPad sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho thiết bị của bạn để cài đặt các ứng dụng, tiện ích hay, hấp dẫn về iPhone, iPad của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Các bạn đã biết cách tải, cài Appvn lên iPhone, iPad của mình chưa?

Appvn cho iPhone, iPad là ứng dụng hỗ trợ các thiết bị iOS đã thực hiện Jailbreak. Với ứng dụng này Appvn cho iPhone, iPad này chúng ta sẽ có thể dễ dàng thực hiện cài đặt thêm các tiện ích, ứng dụng hay về thiết bị iPhone, iPad của mình vô cùng tiện lợi không thua kém Appstore mặc định đã có mặc định trên thiết bị.

Bạn đang xem: Cách cài Appstorevn lên iPhone, iPad

Hướng dẫn cài Appstorevn lên iPhone, iPad

* Để có thể cài đặt thành công ứng dụng Appstorevn lên iPhone, iPad các bạn cần:

– Thiết bị iPhone, iPad đã thực hiện Jailbreak, nếu bạn chưa Jailbreak thiết bị thì không thể tiến hành cài Appvn lên iPhone, iPad được.

– Các bạn có thể xem lại cách Jailbreak iPhone, iPad qua bài viết hướng dẫn cách Jailbreak iPhone, iPad đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

* Cách cài Appstorevn lên iPhone, iPad

Chúng ta có các bước thực hiện cách tải, cài Appvn lên iPhone, iPad như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cydia đã có sau khi đã thực hiện Jailbreak iPhone, iPad thành công.

Bước 2 : Tại đây các bạn thực hiện tìm kiếm và cài đặt tweak AppSync Unified từ nguồn Cydia.vn như hình dưới.

cach cai appstorevn len iphone ipad 2

Các bạn ấn chọn Modify để thực hiện cài đặt tweak AppSync Unified này lên iPhone, iPad.

Bước 1 : Sau khi đã thực hiện cài đặt tweak AppSync Unified thành công, các bạn truy cập vào địa chỉ Appvn.com TẠI ĐÂY.

Lưu ý : Các bạn cần phải sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone, iPad để truy cập vào địa chỉ này.

Bước 2 : Tiếp đó để thực hiện tải, cài Appstorevn lên iPhone, iPad, tại giao diện trang web chúng ta ấn chọn mục Tải về phiên bản iOS như hình dưới.

cach cai appstorevn len iphone ipad 3

Bước 3 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện 2 tùy chọn để người dùng thực hiện tải, cài Appstorevn lên iPhone, iPad của mình.

cach cai appstorevn len iphone ipad 4

Ấn chọn mục Appstorevn Jailbreak như hình trên để tải Appvn về iPhone, iPad đã Jailbreak của mình.

Bước 4 : Trên màn hình thiết bị sẽ tiếp tục xuất hiện một biểu mẫu thông báo có muốn thực hiện cài Appvn lên iPhone, iPad hay không.

cach cai appstorevn len iphone ipad 5

Ấn chọn Cài đặt để xác nhận thực hiện việc tải , cài Appstorevn lên iPhone, iPad.

Bước 5 : Ngay lập tức trên màn hình thiết bị đã tiến hành tải và cài Appstorevn trên iPhone, iPad của mình như hình dưới rồi đấy.

cach cai appstorevn len iphone ipad 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về các bước thực hiện cách cài Appstorevn lên iPhone, iPad một trong những ứng dụng nên cài đặt sau khi bạn đã Jailbreak thiết bị iOS của mình thành công.

https://9mobi.vn/cach-cai-appstorevn-len-iphone-ipad-19416n.aspx

Ngoài ra nếu như trong quá trình tải, cài Appvn lên iPhone, iPad cũng như quá trình sử dụng ứng dụng này các bạn gặp phải lỗi Appstorevn, đừng quá lo lắng, với bài viết lỗi Appstorevn thường gặp và cách khắc phục sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý những lỗi này để bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng hữu ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button