Thủ Thuật

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone giúp bạn dễ dàng cập nhật được thông tin về thời tiết ngoài trời nơi bạn đang sinh sống. Chỉ với cách thiết lập đơn giản như trong bài viết dưới đây là bạn đã có thể cài đặt dự báo thời tiết trên màn hình iPhone.

Tiện ích thời tiết mặc dù được Apple tích hợp trên iOS 12 tuy nhiên không thể tự xuất hiện. Thay vào đó người dùng sẽ phải thực hiện 1 vài thao tác thiết lập trong phần cài đặt của thiết bị để có thể hiển thị được tiện ích này. Chi tiết các bước để cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa iPhone

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt trên thiết bị -> Kéo xuống dưới và lựa chọn vào Quyền riêng tư -> Chọn tiếp Dịch vụ định vị ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

cai dat thoi tiet tren man hinh iphone

Bước 2: Tiếp đến bạn tìm đến dòng Thời tiết thì kích chọn vào đó -> Chọn Luôn luôn ở cửa sổ hiển thị sau đó.

hien thi thoi tiet tren man hinh khoa iphone

Tiện ích hiển thị thời tiết trên màn hình khóa iPhone sẽ được kích hoạt khi thời gian ở tính năng Không làm phiền được kết thúc. Do đó, bạn cần thiết lập thêm thao tác sau:

Bước 3: Quay trở lại chức năng Cài đặt , bạn lựa chọn vào mục Không làm phiền -> Tiến hành kích hoạt chức năng Đã đặt lịch bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

xem thoi tiet tren iphone

Lúc này các tùy chọn bên dưới sẽ hiển thị ra. Bạn tiến hành thiết lập khoảng thời gian không làm phiền -> Sau đó kích hoạt chức năng Giờ đi ngủ bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

xem du bao thoi tiet tren iphone

Và như vậy là các bạn đã cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone thành công rồi đó. Bây giờ sau khi thời gian ở chế độ Không làm phiền kết thúc, khi bạn mở sáng máy lên là sẽ thấy thời tiết được hiển thị ngay trên màn hình khóa iPhone đang sử dụng.

huong dan cai dat thoi tiet tren man hinh iphone

Tính năng thời tiết trên màn hình iPhone vô cùng hữu ích, đặc biệt nếu như bạn cài đặt khoảng thời gian qua đêm. Khi sáng hôm sau tỉnh giấc và bật điện thoại, bạn sẽ thấy màn hình của máy hiển thị: Chào buổi sáng đồng thời là các thông tin tổng quát về thời tiết đi kèm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách Xem thời tiết trên iPhone để có thêm những cách thực hiện khác

Hoặc có thể tham khảo thêm cách cài đặt app Thời Tiết Động trên iPhone tại đây để sử dụng nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-thoi-tiet-tren-man-hinh-iphone-26388n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button