Game

Cách cài đặt và chơi game Castle Clash trên PC

Castle Clash là tựa game chiến thuật giành cho Mobile tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tải và chơi Castle Clash trên máy tính một cách dễ dàng thông qua phần mềm giả lập Android. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt và chơi game Castle Clash trên PC

Trong game chiến thuật Castle Clash, người chơi phải tập hợp anh hùng sát cánh cùng đồng minh để chiến đấu với các thế lực, liên minh thù địch mạnh nhất đang có tham vọng chinh phục Thế Giới. Xây dựng, phát triển quân đội và bảo vệ lãnh thổ là những điều bạn cần phải làm ngay sau khi tải và cài đặt game Castle Clash trên thiết bị.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi game Castle Clash trên PC

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Castle Clash trên PC

Cách cài đặt và chơi game Castle Clash trên PC

Castle Clash là một game chiến thuật thời gian thực chỉ được phát triển và phát hành dành riền cho hệ thống di động, để chơi game Castle Clash trên PC thì máy bạn cần phải có phần mềm hỗ trợ giả lập Android, BlueStacks chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất trong lĩnh vực này. Tải và cài đặt BlueStacks theo liên kết bên dưới.

=> Link tải BlueStacks cho Windows

Bước 1: Khởi động BlueStack sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính click biểu tượng CHPlay và nhập từ khóa Castle Clash vào mục tìm kiếm (Search) => click chọn game.

cach cai dat va choi game castle clash 2

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, click nút Install màu xanh để bắt đầu quá trình tải và cài đặt game Castle Clash trên trình giả lập Android BlueStacks, tốc độ cài đặt nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào máy tính của bạn.

cach cai dat va choi game castle clash 3

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động game Castle Clash bằng cách nhấp chọn Open và bạn cũng cần phải cấp cho game một số quyền truy cập thiết bị.

cach cai dat va choi game castle clash 4

Bước 4: Vào đầu game Castle Clash dẫn dắt bạn qua từng câu truyện giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân xảy ra cuộc chiến, click trực tiếp vào màn hình để khám phá.

cach cai dat va choi game castle clash 5

Tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn đặt tên cho nhân vật của mình, ngay sau đó bạn có thể bắt đầu chơi game Castle Clash trên máy tính được rồi đấy.

cach cai dat va choi game castle clash 6

Cách chơi Castle Clash cho tân thủ.

Trong cách chơi game, bạn sẽ tìm hiểu về các chức năng cơ bản của game như:
– Lính
– Phép
– Danh Vọng/Ấn
– Tướng
– Sàn Đấu
– Sức mạnh
– Đánh Cướp
– Công Thành

=> Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY


Những tính năng, cơ chế chiến đấu, sự kiện Event khi chơi game Castle Clash trên máy tính không khác gì so với điện thoại, bạn có thể thoải mái căm chuột mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì, đặc biệt giả lập còn hỗ trợ tạo phím tắt trên BlueStacks, thiết lập phím tắt vô cùng tiện dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button