Thủ Thuật

Cách cài đặt và chơi game Cube Surfer trên Android, iOS

Nếu yêu thích tựa game vượt chướng ngại vật, và đang tìm kiếm cho mình một game có phong cách chơi độc lạ thì bạn hãy thử cài và chơi game Cube Sufer trên điện điện thoại của mình, chắc chắn đây sẽ là tựa game giải trí giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi.

Tham gia vào Cube Surfer, thử thách của người chơi là sẽ ăn các khối vuông để vượt qua các chướng ngại vật phía trước. Càng khéo léo ăn được nhiều khối vuông thì tỉ lệ thắng trong màn chơi đó càng cao. Cube Surfer có cách chơi đơn giản nên sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến những người lớn tuổi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi game Cube Surfer trên Android, iOS

Cube Sufer – Game vượt chướng ngại vật hay trên mobile

Cách cài đặt và chơi game Cube Surfer trên Android, iOS

Nội dung bài viết:

1. Cách tải và cài đặt

2. Hướng dẫn chơi cơ bản

1. Cách tải và cài đặt

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, nhấn chọn vào 1 trong 2 liên kết bên dưới đây phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng

=> Link tải Cube Sufer cho Android

=> Link tải Cube Sufer cho iOS

Bước 2: Nhấn nút mũi tên tại trang web được chuyển hướng tới –> Nhấn Cài đặt (Nhận) để tải game trực tiếp từ cửa hàng CH Play, Appstore

cach cai dat cube surfer tren android ios

 

2. Hướng dẫn chơi cơ bản

Cách chơi Cuber Surfer tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển màn hình sang trái, phải để điều khiển nhân vật trong quãng đường di chuyển.

game vươt chuong ngai vat cube surfer tren android ios

Trong quãng đường đi, bạn sẽ phải làm sao ăn được càng nhiều khối vuông càng tốt để về đích đạt được điểm số cao nhất có thể.

tai cube surfer cho android

Những khối vuông sẽ bị hao hụt đi mỗi khi bạn va phải những chướng ngại vật phía trước. Nếu không đủ số lượng khối vuông để vượt qua chướng ngại vật bạn sẽ thua và phải chơi lại từ đầu.

tai cube surfer cho iphone

 

Càng những màn chơi sau các chướng ngại vật và thử thách sẽ càng khó khăn hơn, đòi hỏi bạn phải xử lý, điều khiển nhân vật thực sự khéo léo.

cach tai va cai dat cube surfer

Kim cương thu được sau mỗi màn chơi sẽ được dùng để mua các khối vuông hoặc nhân vật mới trong cửa hàng. Nếu không đủ, bạn có thể xem quảng cáo để nhận thêm 1000 kim cương sau mỗi lần xem.

cach cai dat va choi game cube surfer tren android ios 7

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-choi-game-cube-surfer-tren-android-ios-27298n.aspx

Như vậy 9mobi.vn đã vừa chia sẻ đến các bạn cách cài đặt và chơi game Cube Surfer trên Android, iOS trong bài viết bên trên. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí thư giãn và vui vẻ nhất với tựa game mobile này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button