Thủ Thuật

Cách cài đặt và chơi game DOP, vẽ nét còn thiếu

DOP là một trong những tựa game giải đố vẽ hình trên điện thoại thú vị nhất đòi hỏi sự tưởng tượng của người chơi. Trong game DOP người chơi sẽ được rèn luyện trí tuệ và giải trí sau mỗi thời gian học tập, làm việc mệt nhọc. Dưới đây là cách tải và chơi DOP trên điện thoại cho người mới.

Các màn chơi trong DOP sẽ là những câu hỏi về một vật dụng, đồ vật nào đó. Nhiệm vụ của bạn trong game đó chính là vẽ những nét còn lại để hoàn thiện những vật dụng, sản phẩm này. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng càng về sau mức độ khó trong mỗi màn chơi càng tăng lên và bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ chất xám của mình để vẽ được những đáp án phù hợp với hình ảnh trong màn chơi đó.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi game DOP, vẽ nét còn thiếu

Hướng dẫn tải và cài đặt game giải đố trí tuệ DOP trên Android, iPhone

Nội dung bài viết:

1. Cách tải và cài đặt game DOP.

2. Cách chơi game DOP.

3. Cách tắt quảng cáo.

1. Cách tải và cài đặt

Bước 1: Trên điện thoại Android, iPhone đang dùng, bạn chọn vào 1 trong 2 liên kết sau:

=> Link tải DOP cho Android

=> Link tải DOP cho iOS

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mũi tên tại website để chuyển hướng đến kho ứng dụng CH Play, Appstore –> Nhấn Cài đặt để tải game về điện thoại.

cach cai dat va choi game dop ve net con thieu tren dien thoai

2. Cách chơi game

Khởi đầu game, bạn sẽ nhận được những gợi ý để có thể vẽ và hoàn thiện vật dụng, đồ vật trong màn chơi đầu tiên.

cach cai dat va choi game dop ve net con thieu tren android

Màn chơi thứ 2 cũng như vậy, bạn sẽ nhận được gợi ý cách vẽ làm sao để có thêm một trái Cherry.

cach cai dat va choi game dop ve net con thieu tren iphone

Đến màn chơi tiếp theo, hướng dẫn như 2 cấp độ đầu sẽ không còn xuất hiện nữa. Lúc này, bạn sẽ phải “tự lực cánh sinh”, tư duy làm sao để có thể hoàn thiện được chiếc bánh Donut.

 game giai do tri tue tren dien thoai dop ve net con thieu

Ở các màn chơi sau, nếu câu hỏi quá khó bạn không thể giải được, lúc này bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của gợi ý bằng cách nhấn vào biểu tượng bóng đèn –> Xem quảng cáo 1 lúc –> Sau đó game sẽ đưa ra những nét vẽ gợi ý dành cho bạn.

dap an game dop ve net con thieu

3. Cách tắt quảng cáo trong game

Sau mỗi màn chơi trong DOP, vẽ nét còn thiếu bạn sẽ thấy xuất hiện quảng cáo liên tục. Điều này ít nhiều gây ra khó chịu cho bạn khi trải nghiệm game. Nếu không muốn xuất hiện những quảng cáo này nữa, bạn có thể vô hiệu hóa chúng bằng cách tắt các kết nối mạng internet WiFi, 3G/4G trên điện thoại đang bật.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-choi-game-dop-ve-net-con-thieu-26925n.aspx

Trên đây là những hướng dẫn của 9mobi.vn đến cho các bạn về cách cài đặt và chơi game DOP, vẽ nét còn thiếu. Hi vọng rằng với tựa game giải đố trí tuệ này sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thoải mái nhất. Tham khảo thêm cách cách chơi game Mining Inc tại đây, game mô phỏng kinh doanh cực hot trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button