Thủ Thuật

Cách cài đặt và chơi Hero Rescue trên điện thoại

Giải đố là tựa game chưa bao giờ hết hot đối với những người đam mê chơi game trên mobile, và trong bài viết lần này 9mobi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn cách cài đặt và chơi Hero Rescue – Một tựa game giải đố có lối chơi vô cùng độc đáo và thú vị, hãy cùng đón xem đó là gì nhé!

Với Hero Rescue, bạn sẽ không phải trả lời các câu hỏi hóc búa, không phải trả lời các câu hỏi hack não giống với các tựa game Brain Out, Hello Stars… Công việc đơn giản mà bạn chỉ cần làm đó chính là rút ghim. Tuy nhiên rút làm sao để có thể vượt qua các thử thách trong mỗi màn chơi sẽ phải đòi hỏi bạn sở hữu một tư duy nhanh nhaỵ, khả năng logic và kèm theo một chút may mắn.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi Hero Rescue trên điện thoại

Game giải đố hack não Hero Rescue

Cách cài đặt và chơi Hero Rescue

1. Hướng dẫn tải và cài đặt

Để tải game Hero Rescue về điện thoại, các bạn kích chọn vào liên kết sau:

=> Link tải Hero Rescue cho Android

Cách cài đặt: Truy cập vào liên kết trên –> Nhấn biểu tượng mũi trên trên website vừa được chuyển hướng tới –> Nhấn Cài đặt để tải và cài đặt Hero Rescue về điện thoại Android đang sử dụng.

cach cai dat game hero rescue

2. Hướng dẫn chơi game

Tại giao diện chính trong game, để bắt đầu chơi Hero Rescue, bạn chọn vào Bắt đầu.

cach choi hero rescue

Như đã nói qua bên trên, cách chơi Hero Rescue rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo chiếc ghim sang phải để rút sao cho rơi vàng và kim cương rơi xuống nhiều nhất.

huong dan choi hero rescue

Vượt qua mỗi màn chơi trong Hero Rescue, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền vàng. Để nhân đôi vật phẩm này, bạn có thể kích vào X2 Tiền để xem quảng cáo.

game giai do hero rescue

Độ khó các màn chơi trong Hero Rescue sẽ tăng dần theo các cấp độ. Lúc này bạn sẽ phải tính toán, xử lý khéo léo làm sao để vàng và kim cương không bị rơi vào rung nham hoặc không cho rung nhan rơi xuống cô gái ở mỗi màn chơi giải cứu.

game tri tue hero rescue

game giai do hai nao hero rescue

Trong quá trình chơi, nếu cảm thấy cấp độ quá khó không thể vượt qua được, bạn có thể chọn chức năng Bỏ qua Level để qua màn chơi đó. Sử dụng chức năng này bạn sẽ phải xem quảng cáo một thời gian.

game giai do hack nao hero rescue

Ở các chế độ đặc biệt trong game Hero Rescue, bạn sẽ phải đạt được cấp độ nhất định mới có thể mở khóa và chơi được, bao gồm: Level 16, level 28, level 40 và level 124.

tai hero rescue cho android va iphone

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-choi-hero-rescue-26700n.aspx

Hãy tải ngay Hero Rescue theo hướng dẫn bên trên để có thể trải nghiệm thể loại game giải đố cực kỳ độc đáo và thú vị. Ngoài ra, nếu ưa thích tựa game xây dựng, sinh tồn giống Minecraft, bạn có thể tham khảo cách Tải và cài đặt game LokiCraft, một tựa game sinh tồn cũng đang thu hút được số lượng lớn người chơi hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button