Thủ Thuật

Cách cài đặt và chơi Slap Kings

Slap Kings là một game mô phỏng trò chơi tát nhau giữa các đối thủ với nhau. Tham gia vào Slap Kings người chơi chỉ cần chạm vào màn hình dể dừng thanh lực tát của mình. Để gây được những cú tát cực mạnh người chơi cần phải căn chỉnh dừng thanh lực sao cho chuẩn nhất. Cách chơi cũng khá là đơn giản phải không nào?

Nếu bạn đã xem qua các clip Slap Contest (Cuộc thi tát) trên Youtube thì đây chính là tựa game mô phỏng lại những pha tát nảy lửa trong những video đó. Nếu không đủ can đảm để tham gia cuộc thi với những cú tát “trời giáng” từ các đối thủ thì tận hưởng nó trong Slap Kings cũng là lựa chọn không hề tồi một chút nào.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi Slap Kings

Slap kings – Game “bạt tai” giảm tress cực kỳ hiệu quả

 

Cách cài đặt và chơi Slap Kings

1. Hướng dẫn tải và cài đặt Slap Kings

Tại trình duyệt đang truy cập trên điện thoại, bạn đi tới địa chỉ sau để tải game Slap Kings về điện thoại:

=> Link tải Slap Kings cho Android

=> Link tải Slap Kings cho iPhone

Trên giao diện của website, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên -> Tiến hành Cài đặt game trên kho ứng dụng hệ điều hành điện thoại đang sử dụng.

slap kings cho android

2. Hướng dẫn chơi Slap Kings

Tại giao diện chính của game, nhấn vào Tap To Slap để bắt đầu chơi Slap Kings

game giam stress slap kings

Cách chơi trong Slap Kings vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào màn hình sau đó căn lực để tát. Mũi tên càng gần điểm chính giữa thì lực tát sẽ càng mạnh. Nếu trúng ô chính giữa, bạn sẽ có lực tát tối đa để “đánh” đối thủ.

cai dat slap kings cho iphone

Nếu muốn tăng thêm sức mạnh cho mỗi cú tát, bạn kích chọn vào biểu tượng bàn tay có lửa để xem quảng cáo. Sau khoảng thời gian quảng cáo kết thúc, trở lại game lực tát của bạn sẽ được nhân đôi.

tai va choi game tat nhau slap kings

Tương tự, nếu muốn gia tăng phòng thủ khi bị đối thủ tát, bạn chọn vào biểu tượng mũ bảo hiểm và xem quảng cáo. Sau khi kết thúc quảng cáo, nhân vật của bạn sẽ nhận được phụ kiện mũ bảo hiểm để đội.

game giai tri slap kings

Lưu ý: Mỗi lượt tăng sức mạnh hoặc tăng phòng thủ khi xem quảng cáo sẽ không được cộng vào các lượt tát sau.

Kết thúc mỗi ván đấu và dành chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Coin (Vàng) trong Slap Kings. Bạn có thể xem quảng cáo để x5 số vàng nhận được.

cach choi game bat tai slap kings

Vàng trong game được sử dụng để bạn mua Máu (Health) và Sức mạnh (Power) .Mỗi lượt mua sau sẽ tiêu tốn nhiều vàng hơn lượt trước. Và khi đã mua Health và Power thì máu và sức mạnh được tăng sẽ theo bạn xuyên suốt game, không bị mất đi giống như tăng sức mạnh hoặc tăng phòng thủ bằng việc xem quảng cáo.

cach cai slap kings

Khi chiến thắng các ván đấu và nhận đủ số sao quy định, bạn sẽ mở khóa trang phục (skin) mới

cach cai slap kings

Và các màn chơi sau bạn sẽ được chuyển sang các “sàn đấu” chuyên nghiệp hơn.

cach choi slap kings

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-choi-slap-kings-26454n.aspx

Game Slap Kings thực sự là một game giải khuây vô cùng hài hước phải không các bạn. Bên cạnh đó Adorable Home cũng đang là tựa game mô phỏng nuôi mèo cực kỳ hot. Nếu bạn cũng quan tâm đến trò chơi này thì có thể tham khảo ngay cách cài và chơi Adorable Home trên điện thoại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button