Thủ Thuật

Cách cài đặt và chơi Tales of Wind trên Android, iOS

Tales of Wind là một tựa game nhập vai phiêu lưu vô cùng thú vị cho điện thoại. Tham khải cách cài đặt và chơi Tales of Wind trên Android, iOS tại đây để khám phá thế thế giới mới trong trò chơi này nhé.

Tham gia vào Tales of Wind, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới 3D rộng lớn với giao diện và những thiết kế đồ họa được lấy cảm hứng từ các nhân vật anime. Nếu đã từng trải nghiệm qua tựa game PC nổi tiếng Laplace hoặc Dragon Quest thì những khung cảnh trong Tales of Wind sẽ làm bạn phải gợi nhớ tới.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi Tales of Wind trên Android, iOS

Tales of Wind – Tựa game MMORPG có đồ họa đẹp bậc nhất hiện nay

Cách cài đặt và chơi Tales of Wind trên Android, iOS

Bước 1: Hiện tại Tales of Wind chưa có sẵn phiên bản tải xuống ở trên kho ứng dụng CH Play và Appstore tại Việt Nam. Do đó các bạn cần Fake IP sang một quốc gia khác để có thể tải và cài đặt. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này. Bạn có thể thực hiện theo các bước trong mục 1 của bài viết Cách tải game không hỗ trợ tại quốc gia Việt Nam TẠI ĐÂY. Sau đó lựa chọn quốc gia: Anh để Fake IP.

Bước 2: Sau khi đã Fake IP thành công, ở tại trình duyệt web đang sử dụng trên điện thoại, các bạn tiến hành chọn vào 1 trong 2 liên kết bên dưới đây để tải game Tales of Wind về điện thoại

=> Link tải Tales of Wind cho Android

=> Link tải Tales of Wind cho iOS

Các bước cài đặt: Nhấn vào biểu tượng mũi tên tại website vừa chuyển hướng đến –> Nhấn Cài đặt để tải Tales Wind về điện thoại Android, iPhone đang sử dụng.

cach cai dat tales of wind tren android

Bước 3: Tiến hành mở game Tales of wind lên sau khi quá trình tải xuống và cài đặt thành công. Lần đầu truy cập, bạn cần phải thực hiện một số thiết lập để game có thể hoạt động trên thiết bị.

Nhấn Confirm khi có thông báo Notice hiển thị lên.

cach cai dat tales of wind tren iphone

Tiến hành cấp quyền cho Tales of wind được truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị bằng cách nhấn vào Cho phép.

cach choi tales of wind tren android

Ngồi chờ một lúc để game giải nén và kiểm tra các files

cach choi tales of wind tren iphone

Bước 4: Quá trình tải tài nguyên hoàn tất, tiếp đến bạn cần đăng nhập để có thể truy cập vào trò chơi. Tales of wind hỗ trợ nhiều phương thức đăng nhập khác nhau: Đăng nhập với tài khoản NEOCRAFT, liên kết với tài khoản Facebook, Google hoặc Twitter hoặc chơi trực tiếp với tài khoản Khách bằng việc chọn vào Play as Guest.

cach tai tales of wind tren android

Tiếp đến bạn cần lựa chọn Server –> Nhấn Start Adventure để bắt đầu chơi.

cach tai tales of wind tren iphone

Bước 5: Lựa chọn lớp nhân vật . Tales of wind có nhiều lớp nhân vật với các kỹ năng và đặc tính khác nhau. Bạn kích chọn vào nhân vật muốn chơi trong tựa game nhập vai thế giới mở này.

cach fake ip choi tales of wind tren android

Tại mỗi lớp nhân vật, bạn có thể lựa chọn giới tính Trai hoặc Gái. Nhấn Next để sang cửa sổ tiếp.

cach fake ip choi tales of wind tren ios

Tiếp theo bạn cần đặt tên cho nhân vật trong game –>Trang điểm , lựa chọn thời trang cho nhân vật bằng cách thay kiểu tóc, mũi, mắt…-> Thiết lập hoàn tất bạn chọn vào Start Adventure để truy cập vào giao diện chính trong game.

cach cai dat va choi tales of wind tren android ios 10

Bước 6: Nhấn Tap here to skip để bỏ qua những lời thoại ban đầu nếu như bạn không muốn đọc.

cach cai dat va choi tales of wind tren android ios 11

Tales of wind sau đó sẽ có những hướng dẫn tân thủ cho người mới chơi để có thể làm quen được các tính năng trong game.

cach cai dat va choi tales of wind tren android ios 12

Trên đây là các bước để cài đặt và chơi Tales of Wind trên Android, iOS mà 9mobi.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất với tựa game nhập vai thế giới mở này.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-choi-tales-of-wind-tren-android-ios-26737n.aspx

NERF Epic Pranks đang là tựa game giải trí vui nhộn cực hot trên mobile hiện nay. Những trò đùa bắn sung trong trò chơi này có thể khiến bạn “cười ra nước mắt:. Tham khảo cách Cài đặt và chơi game NERF Epic Pranks TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button