Thủ Thuật

Cách cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt

Hiện nay cách cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, tuy nhiên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để có thể tải và cài ứng dụng Facebook nền đen.

Bạn đang xem: Cách cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger đang được nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt được nhiều người quan tâm này.

Cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản nền đen

Lưu ý: Cách thực hiện cách Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt này là ứng dụng bên ngoài đã được các lập trình viên tối ưu lại ứng dụng gốc và tùy biến tính năng nền đen để người sử dụng có thể lựa chọn dùng.

Bước 1: Các bạn lần lượt thực hiện việc download Facebook và Facebook Messenger nền đen trên điện thoại Android tại đây:

– Download Facebook nền đen cho Android.

– Download Facebook Messenger nền đen cho Android.

Bước 2: Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link tải về như hình dưới. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng có muốn xác nhận cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt nền đen hay không, ấn chọn OK để xác nhận.

cach cai facebook va facebook messenger phien ban bao ve mat 2

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành việc tải file cài đặt ứng dụng Facebook và Facebook Messenger nền đen về thiết bị của mình. Và khi quá trình tải về hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo tải về thành công này.

cach cai facebook va facebook messenger phien ban bao ve mat 3

Bước 4: Lúc này, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng file cài đặt Facebook, Facebook Messenger nền đen, ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng.

cach cai facebook va facebook messenger phien ban bao ve mat 4

Quá trình cài đặt này sẽ diễn ra trong vòng một ít phút, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để ngay lập tức điều đặc biệt này.

– Tham khảo hướng dẫn cài file APK trên Android.

Bước 5: Và đây là giao diện sau khi chúng ta đã thực hiện cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt thành công trên thiết bị của mình.

cach cai facebook va facebook messenger phien ban bao ve mat 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng có được cho mình giao diện ứng dụng Facebook hoàn toàn mới để tiết kiệm pin hơn và có những trải nghiệm mới lạ.

https://9mobi.vn/cach-cai-facebook-va-facebook-messenger-phien-ban-bao-ve-mat-24277n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay rất nhiều người quan tâm tới việc làm sao để có thể tải video Facebook về điện thoại của mình nhanh chóng và chất lượng cao. Nếu như bạn cũng quan tâm tới điều này, các bạn có thể tham khảo bài viết cách tải video Facebook để nhanh chóng có được những video mà mình yêu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button