Hỏi Đáp

Cách cài giao diện Zenfone 3 cho điện thoại Android Samsung, Sony, LG, HTC

Mình thấy giao diện Zenfone 3 là ZenUI Launcher trông rất đẹp mắt, đặc biệt là rất tiện lợi cho một số ứng dụng mà mình cần. 9mobi.vn cho hỏi có cách nào để cài giao diện Zenfone 3 trên các dòng máy điện thoại android như samsung, sony hay LG và HTC không?

9mobi.vn  cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi và cũng là thắc mắc của bạn về cho chúng tôi, chắc chẳn không chỉ riêng bạn thấy giao diện của Zenfone 3 đẹp mà rất nhiều người cũng cảm thấy vậy.

Bạn đang xem: Cách cài giao diện Zenfone 3 cho điện thoại Android Samsung, Sony, LG, HTC

Zenfone 3 sở hữu giao diện được gọi là ZenUI hay ZenUI Launcher được thiết kể và giành riêng cho các dòng máy Asus. Điểm mạnh của giao diện ZenUI Launcher là rất mượt, thiết kế thuận tiện đa tính năng và đặc biệt đi kèm rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người sử dụng. Bạn đọc có thể tải ZenUI Launcher ngay tại đây để sử dụng và cài đặt như một ứng dụng thông thường.

https://9mobi.vn/cach-cai-giao-dien-zenfone-3-cho-samsung-sony-lg-ht-5409n.aspx

Sau khi cài đặt xong bạn có thết cài đặt lại mặc định luancher trong máy để máy bạn sử dụng luôn ZenUI Launcher nhé, cách cài mặc định Launcher xem ngay tại đây. Hoặc nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung có thể thay đổi giao diện samsung cực kỳ dễ dàng với hướng dẫn của 9mobi.vn nhé. Và giao diện ZenUI này hỗ trợ cho tất cả các dòng máy android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button