Thủ Thuật

Cách cài hình nền động cho iPhone

Nếu như bạn cảm thấy những hình nền tĩnh cài đặt trên máy đã quá nhàm chán thì phương án cài hình nền động cho iPhone sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc này, đặc biệt Apple đã tích hợp sẵn chức năng này ngay trên thiết bị và bạn có thể cài hình nền cho iPhone bằng ảnh động, gif bất cứ lúc nào mà không cần phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3.

Hình nền động cho iPhone sẽ giúp cho màn hình “dế yêu” của bạn trở nên sống động hơn rất nhiều. Chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản và nhanh gọn mà 9Mobi.vn hướng dẫn ngay dưới đây là các bạn đã có thể tự tay cài đặt hình nền động cho chiếc iPhone đang sử dụng. Hãy cũng theo dõi chi tiết các bước làm trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền động cho iPhone

3 bước để đặt hình nền động cho iPhone

Cách cài hình nền động cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone, các bạn đi tới chức năng Cài đặt (Settings). Sau đó kéo xuống dưới tìm và lựa chọn vào mục Hình nền (Wallpaper).

hinh nen dong cho iphone

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Chọn hình nền mới (Choose a New Wallpaper) và chọn vào Động (Live)

cai hinh nen dong cho iphone

Danh sách tất cả cách hình nền động có sẵn trên iPhone của bạn sẽ được hiển thị ra ngay sau đó. Để cài hình nền động cho iPhone, các bạn tiến hành lựa chọn vào hình ảnh muốn cài.

dat hinh nen dong cho iphone

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào Thiết lập (Set). Tại đây sẽ có 3 phương thức để bạn có thể lựa chọn cài hình nền động cho iPhone:

+ Đặt màn hình khóa (Set Lock Screen)

+ Đặt màn hình chính (Set Home Screen)

+ Đặt cả hai (Set both)

Lưu ý: Hình nền động iPhone chỉ hoạt động trên màn hình khóa, nếu bạn chọn vào màn hình chờ thì hình nền này sẽ chỉ hiển thị dưới dạng ảnh tĩnh.

huong dan cai dat hinh nen dong cho iphone

Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách cài hình nền động cho iPhone. Che mặt trên ảnh đang là hot trend mà nhiều bạn trẻ hiện nay ưu thích, bạn có thể tham khảo cách Chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone nếu cũng ưa thích cách chế ảnh này nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-hinh-nen-dong-cho-iphone-26273n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button