Thủ Thuật

Cách cập nhật iOS 9.0.1 cho iPhone iPad, sửa lỗi iOS 9

Người dùng đã cài iOS 9 và đang sử dụng hệ điều hành này có thể cập nhật lên iOS 9.0.1 cho thiết bị iPhone, iPad của mình. Quá trình cập nhật diễn ra khá nhanh chóng và không quá phức tạp, dưới đây là cách thức tiến hành.

Sau khi cài iOS 9 người dùng nhận thấy một số  lỗi như báo thức không đúng giờ, hay hẹn giờ không được, treo video đang phát, khung video thu nhỏ… để sửa những lỗi này người dùng chỉ cần cập nhật lên iOS 9.0.1 cho iPhone, iPad của mình là xong.

Bạn đang xem: Cách cập nhật iOS 9.0.1 cho iPhone iPad, sửa lỗi iOS 9

Cũng giống như cách nâng cấp iOS 9 qua OTA, người dùng chỉ cần truy cập Setting – Cài Đặt =>General – Cài đặt chung =>Software Update – Cập nhật phần mềm chọn Tải về và cài đặt

– Nhấn Đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện sau đó đợi máy tải về phiên bản iOS 9.0.1

huong dan cap nhat ios 9.0.1

– Quá trình cập nhật iOS 9.0.1 khá nhanh do dung lượng thấp chỉ 35.4 MB, người dùng chỉ mất tối đa chừng 5 phút là hoàn thành mọi thao tác.

https://9mobi.vn/cap-nhat-ios-901-cho-iphone-ipad-3160n.aspx

cap nhat ios 9.0.1 cho iphone

Với cách thực hiện tương tự như trên người dùng có thể nập nhật iOS 9.0.1 cho các thiết bị được lên iOS 9 mà mình đang sử dụng. Bên cạnh đó nếu dùng chưa quen người dùng hoàn toàn có thể chủ động hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad của mình. Quá trình hạ cấp cũng không quá phức tạp, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thành công thông qua hướng dẫn của 9mobi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button