Game

Cách cập nhật Minecraft lên phiên bản mới nhất

Giống như mọi tựa game hay phần mềm khác, mỗi bản cập nhật Minecraft thường mang đến những nội dung mới và kèm theo sửa lỗi. Chính thì thế, người chơi nên luôn cập nhật Minecraft lên phiên bản mới nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách update tựa game sandbox hấp dẫn này trên các nền tảng phổ biến.

Minecraft có một khởi đầu khá khiêm tốn thì nay đã thống trị các bảng xếp hạng doanh số như một trong những cái tên hàng đầu của ngành công nghiệp game. Minecraft đã trở thành một tượng đài và nó làm điều đó bằng cách phát triển không ngừng. Trò chơi đã có lối chơi hấp dẫn và có chiều sâu ngay từ đầu, nhưng Mojang phát triển sản phẩm của mình thêm nữa trên cơ sở đó.

Minecraft là một trò chơi thế giới mở với nhiều chế độ chơi phong phú để tham gia vào game bạn cần phải đăng ký tài khoản trước.

Bạn đang xem: Cách cập nhật Minecraft lên phiên bản mới nhất

Cách cập nhật phiên bản Minecraft mới nhất

Phần thiết yếu của việc phát triển một trò chơi lâu dài như Minecraft là duy trì cơ sở người chơi và thu hút thêm nhiều game thủ mới hơn nữa. Minecraft đã và đang làm điều này tốt hơn hầu hết các sản phẩm khác thông qua các bản cập nhật. Người chơi cần luôn cập nhật Minecraft để trải nghiệm những nội dung mới mà nó mang đến. Và đây là cách cập nhật Minecraft lên phiên bản mới nhất trên các nền tảng phổ biến.

Hướng dẫn cập nhật Minecraft trên mọi nền tảng

Minecraft hỗ trợ nhiều nền tảng và tự động cập nhật mà không cần người chơi phải làm gì. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cập nhật theo cách thủ công nếu game không tự động update vì một lý do nào đó.

1. Cập nhật Minecraft: Java Edition (PC/ Mac)

cach cap nhat minecraft pc

Bước 1: Mở Minecraft Launcher.
Bước 2: Ở bên phải nút Play, bạn chọn Latest Release.
Bước 3: Sau đó trò chơi sẽ download bản cập nhật mới nhất nếu có.

2. Cập nhật Minecraft trên iOS và Android

cap nhat minecraft pe, tren dien thoai Android, iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play Store và App Store.
Bước 2: Ấn Update nếu có phiên bản game mới nhất.
Bước 3: Trò chơi sẽ được cập nhật.

3. Cập nhật Minecraft trên PS4

Bước 1: Bạn ấn nút Options khi chọn Minecraft.
Bước 2: Chọn Check for updates.

4. Cập nhật Minecraft trên Xbox One

cach cap nhat minecraft pc

Bước 1: Đi tới My Apps & Games.
Bước 2: Chọn Minecraft và ấn nút thêm tùy chọn.
Bước 3: Từ danh sách, bạn chọn Manage game & add-ons > Update.

Để trải nghiệm nội dung mới nhất của Minecraft, trò chơi của bạn cần được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Thông thường, điều này diễn ra tự động khi thiết bị của bạn ở chế độ chờ hoặc đang được sử dụng khi có kết nối Internet. Tuy nhiên, nếu bạn cần cập nhật trò chơi của mình theo cách thủ công thì trên đây là các bước update Minecraft trên các nền tảng phổ biến.

Với mỗi loại nguyên liệu trong Minecraft bạn sẽ có những cách chế tạo riêng biệt khác nhau để tạo ra các công cụ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.


Link tải Minecraft cho PC, Xbox, iOS và Android:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button