Thủ Thuật

Cách chặn lời mời chơi Uno trên Facebook

Để có thể loại bỏ các phiền toái về lời mời chơi Uno trên Facebook, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn lời mời chơi Uno trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả để bạn có thể tập trung hơn và công việc, học tập của mình mà không bị ảnh hưởng về các thông báo mời chơi này.

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Uno trên Facebook Messenger đang được rất nhiều người yêu thích trước đó. Tuy nhiên khi ban tham gia chơi Uno trên Facebook Messenger, thường sẽ nhận được rất nhiều thông báo, lời mời chơi Uno trên Facebook khiến bạn khó chịu. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chặn lời mời chơi Uno trên Facebook nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách chặn lời mời chơi Uno trên Facebook

Cách chặn, tắt lời mời chơi Game Uno

Hướng dẫn chặn lời mời chơi Uno trên Facebook cho điện thoại

Để thực hiện cách chặn lời mời chơi Uno trên Facebook Messenger cho điện thoại chúng ta có 2 cách sau:

1. Chặn lời mời chơi Uno trên Facebook thông qua tin nhắn

Đây là cách đầu tiên để bạn có thể thực hiện cách tắt chặn các thông báo tin nhắn Uno cũng như lời mời chơi Uno trên Facebook và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn tin nhắn thông báo Uno đã gửi tới Facebook của bạn trước đó.

cach chan loi moi choi uno tren facebook 2

Tiếp đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Quản lý để quản lý tin nhắn Uno trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone.

Bước 2 : Kế tiếp đó trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị sẽ xuất hiện các tuỳ chọn tin nhắn trên Facebook, để chặn lời mời chơi Uno trên Facebook thông qua tin nhắn này, các bạn lựa chọn Quản lý tin nhắn .

cach chan loi moi choi uno tren facebook 3

Cuối cùng các bạn sẽ lựa chọn tắt kích hoạt tính năng Thông báo như hình trên để có thể chặn lời mời chơi Uno trên Facebook cho Android, iPhone.

2. Chặn lời mời chơi Uno trên Facebook trong trò chơi

Cách thứ hai để giúp bạn có thể chặn lời mời chơi Uno trên Facebook đó chính là chúng ta có thể thực hiện ngay trong trò chơi này, và chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Chúng ta truy cập vào giao diện trò chơi Uno trên Facebook như hình dưới.

cach chan loi moi choi uno tren facebook 4

Tại giao diện trò chơi này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục More ở góc phải màn hình thiết bị.

Bước 2 : Tiếp theo đó để thực hiện cách chặn lời mời chơi Uno trên Facebook chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Settings .

cach chan loi moi choi uno tren facebook 5

Bước 3 : Cuối cùng các sẽ thực hiện tắt tính năng Requests để chặn lời mời chơi Uno trên Facebook.

cach chan loi moi choi uno tren facebook 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cả hai cách giúp bạn có thể thực hiện chặn lời mời chơi Uno trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone dành cho những ai đang quan tâm về vấn đề này. Hy vọng với các cách mà 9Mobi.vn đã giới thiệu ở trên các bạn đã có thể loại bỏ các tin nhắn lời mời chơi trên Facebook của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-chan-loi-moi-choi-uno-tren-facebook-22676n.aspx

Bên cạnh đó với mỗi trò chơi khác nhau, chúng ta đều có cách chặn lời mời chơi Uno trên Facebook khác nhau, vì vậy các bạn có thể tham khảo thêm các cách chặn lời mời chơi game này đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để bạn nắm cho mình những thao tác cần thiết để thực hiện điều này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button