Game

Cách chặn quảng cáo khi chơi Stick Clash

Hầu hết các game chiến thuật hoặc giải đố trên điện thoại đều có chứa quảng cáo, tất nhiên Stick Clash không phải trường hợp ngoại lệ, chúng cứ xuất hiện liên tục làm bạn cảm thấy khó chịu ? Nếu vậy bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của dts-l.

Có rất nhiều cách chặn quảng cáo khi chơi Stick Clash trên điện thoại Android và iOS, để trải nghiệm của bạn hoàn hảo hơn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc sử dụng.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo khi chơi Stick Clash

Thủ thuật chơi game Stick Clash không quảng cáo

Cách tắt quảng cáo khi chơi Stick Clash trên điện thoại

Cách 1: Tắt Wifi/4G/3G/Internet
– Một trong những phương pháp đơn giản nhất để chặn quảng cáo khi chơi Stick Clash đó chính là tắt Wifi/4G/3G/Internet, lúc này game sẽ không thể tìm nạp và hiển thị quảng cáo nữa, trường hợp nếu bạn cần xem quảng cáo để nhận miễn phí nhân vật hoặc phần thưởng thì hãy bật chúng lên nhé. Vào Settings (cài đặt) => tìm và tắt Wifi.

cach chan quang cao khi choi stick clash 2

Cách 2: Sử dụng ứng dúng chặn quảng cáo
– Trong một số trường hợp bạn muốn kết nối mạng để làm việc và chơi game Stick Clash nhưng không muốn bị quảng cáo làm phiền, hãy sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại, chúng có tác dụng chặn rất hiệu quả những quảng cáo xuất hiện khi bạn chơi game.

+ Đối với Android bạn sử dụng Adblock Plus

=> Link tải Adblock cho Android

+ Đối với iOS bạn sử dụng AdGuard:

=> Link tải AdGuard cho iPhone


Trên đây là 2 cách chặn quảng cáo khi chơi Stick Clash, nếu bạn chơi game và không cần sử dụng mạng thì hãy chọn cách thứ nhất, nếu không thì sử dụng cách thứ hai sẽ chặn mọi loại quảng cáo trên điện thoại của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn, vui vẻ khi chơi game Stick Clash.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button