Thủ Thuật

Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn một ai đó trên Hago

Hago vừa là một mạng xã hội vừa là một ứng dụng chơi game được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng hiện nay. Người dùng Hago có thể nhắn tin, trò chuyện với nhau trực tiếp trên ứng dụng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn muốn chặn tin nhắn của một ai đó trên Hago nhưng chưa biết phải làm thê nào? Đừng lo! Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn và bỏ chặn tin nhắn một ai đó trên Hago

Người dùng Hago khi bị thực hiện hành động chặn tin nhắn sẽ không thể gửi bất kỳ 1 tin nhắn nào đến cho bạn được nữa. Ngoài việc chặn tin nhắn, các bạn có thể gửi báo cáo người dùng đó đến ban quản trị xem xét về các hành vi không đúng chuẩn mực để từ đó tài khoản người dùng kia có thể bị xóa hoặc bị khóa theo quy định.

Bạn đang xem: Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn một ai đó trên Hago

Hướng dẫn chặn và bỏ chặn tin nhắn bạn bè, người dùng trên Hago

 

Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn một ai đó trên Hago

Các bạn nên tải ứng dụng Hago phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn bên dưới đây.

=> Link tải Hago cho Android

=> Link tải Hago cho iPhone

1. Cách chặn một ai đó trên Hago

Bước 1 : Tại ứng dụng Hago, các bạn tìm đến tên người dùng hoặc bạn bè cần chặn tin nhắn -> Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

 chan mot ai do tren hago

Bước 2: 1 tùy chọn sau đó sẽ hiển thị lên, bạn lựa chọn vào chức năng Chặn nằm ngay ở dòng đầu tiên. 1 thông báo hiển thị với lời nhắc người dùng đó sẽ không thể gửi tin nhắn đến cho bạn nữa, bạn chọn vào OK để xác nhận.

Ngay tại giao diện chính của ứng dụng Hago sau đó sẽ hiển thị dòng chữ: Chặn thành công.

cach chan ban be tren hago

cach chan nguoi dung tren hago

Nếu người dùng đó có những hành vi xấu làm tổn hại đến bạn hoặc những người dùng khác đang sử dụng ứng dụng Hago thì các bạn có thể sử dụng chức năng Báo cáo để gửi đến ban quản trị xem xét khóa hoặc xóa tài khoản này. Các bạn thao tác: Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ->Báo cáo ->Chọn mục hỗ trợ báo cáo ->Nộp.

2. Cách bỏ chặn một ai đó trên Hago

Bước 1: Tại ứng dụng Hago, bạn tìm đến tên người dùng cần bỏ chặn -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

cach chan bo chan tin nhan mot ai do tren hago

1 tùy chọn hiển thị lên, bạn lựa chọn vào dòng đầu tiên: Bỏ chặn . Bỏ chặn người dùng đó thành công, trên giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: Đã bỏ chặn.

cach chan va bo chan tin nhan mot ai do tren hago 6

https://9mobi.vn/cach-chan-va-bo-chan-tin-nhan-mot-ai-do-tren-hago-25975n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách chặn và bỏ chặn tin nhắn một ai đó trên Hago. Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn kết bạn hoặc hủy kết bạn với 1 ai đó trên Hago thì có thể tham khảo cách thêm và xóa bạn bè trên Hago để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button