Thủ Thuật

Cách chép danh bạ từ Android sang sim

Với những ai đang quan tâm tới việc sao lưu danh bạ từ điện thoại, thì bài viết dưới đây cách chép danh bạ từ Android sang sim. Đây là phương án vô cùng phổ biến để bạn nhanh chóng có thể lấy được những danh bạ để lưu về sim trước khi thay đổi thiết bị.

Bạn đang xem: Cách chép danh bạ từ Android sang sim

Để có thể thực hiện cách sao lưu danh bạ Android, chép danh bạ hiệu quả thì một trong những cách chép danh bạ từ Android sang sim sẽ là phương án đơn giản nhất mà bạn không thể bỏ qua trước khi thực hiện thay đổi thiết bị Android sang Android mới hay sang các thiết bị iPhone.

Hướng dẫn chép danh bạ từ Android sang sim

Để có thể thực hiện copy, chép danh bạ từ Android sang Sim theo các bước như sau:

Bước 1 : Tại giao diện chính ứng dụng thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn ứng dụng Danh bạ , tại đây chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng 3 dấu chấm .

cach chep danh ba tu android sang sim 2

Bước 2 : Để có thể thực hiện cách chép danh bạ từ Android sang sim, chúng ta sẽ lựa chọn mục Quản lý danh bạ cũng như ấn chọn tính năng Nhập/Xuất danh bạ .

cach chep danh ba tu android sang sim 3

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Xuất danh bạ từ điện thoại dưới dạng file vCard .

cach chep danh ba tu android sang sim 4

Kế tiếp chúng ta sẽ lựa chọn địa chỉ chép danh bạ từ Android sang sim bằng cách ấn chọn mục Sim 1 (hoặc Sim 2 nếu bạn sử dụng thiết bị 2 sim).

Bước 4 : Cuối chúng ta sẽ lựa chọn danh sách các danh bạ sẽ thực hiện chép danh bạ từ Android sang sim. Ấn chọn H.tất để xác nhận. Ấn chọn Xuất để ngay lập tức tiến hành việc sao chép.

cach chep danh ba tu android sang sim 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chép danh bạ từ Android sang sim. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng có thể nhanh chóng thực hiện sao lưu danh bạ thiết bị của mình sang bộ nhớ Sim để chuyển đổi thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-chep-danh-ba-tu-android-sang-sim-24804n.aspx

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail để nhanh chóng có thể lưu toàn bộ danh bạ trên thiết bị của mình lên bộ nhớ Gmail mà không cần phải sử dụng đến Sim vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button