Thủ Thuật

Cách chia đôi màn hình gọi video Zalo

Hiện nay với những ai thường xuyên thực hiện các cuộc gọi, gọi video Zalo chúng ta đã có thể dễ dàng chia đôi màn hình gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone để có thể cùng nhau chia sẻ những hình ảnh rõ ràng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên để thực hiện cách chia đôi màn hình khi gọi video Zalo này, người dùng cần phải chuẩn bị cũng như thực hiện như thế nào?

Bạn đang xem: Cách chia đôi màn hình gọi video Zalo

Ngay từ khi ra mắt tính năng gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone đã được rất nhiều người quan tâm, yêu thích cũng như sử dụng trên thiết bị của mình. Tuy nhiên hiện nay với phiên bản cập nhật mới trên Zalo, việc gọi video Zalo sẽ trở nên thú vị hơn với tính năng chia đôi màn hình gọi video Zalo cho phép người dùng có thể chia màn hình Android, iPhone thành 2 nửa để thuận tiện hơn khi thực hiện tính năng này.

Hướng dẫn chia đôi màn hình gọi video Zalo

Để thực hiện cách chia đôi man hình gọi video Zalo trên điện thoại các bạn cần:

Tải và cập nhật ứng dụng Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android

Tải và cập nhật ứng dụng Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone

* Cách chia đôi màn hình gọi video Zalo trên điện thoại

Vì cách thực hiện của cả 2 thiết bị Android, iPhone khá giống nhau. Vì vậy 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để chia đôi màn hinh khi gọi video Zalo.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cập nhật ở trên. Tiếp đó tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn vào một cuộc trò chuyện bất kỳ để thực hiện gọi video Zalo.

cach chia doi man hinh goi video zalo 2

Bước 2 : Sau khi truy cập vào giao diện cuộc trò chuyện, chúng ta ấn chọn biểu tượng gọi video ở góc trên màn hình như hình dưới.

cach chia doi man hinh goi video zalo 3

Bước 3 : Để có thể thực hiện cách chia đôi màn hình gọi video Zalo, các bạn cần phải đợi người nhận cuộc gọi này xác nhận nghe cuộc gọi video này.

cach chia doi man hinh goi video zalo 4

Bước 4 : Khi cuộc gọi video Zalo đã được thực hiện kết nối, chúng ta sẽ có giao diện như hình dưới.

cach chia doi man hinh goi video zalo 5

Sau đó để chia đôi màn hình gọi video Zalo các bạn ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình trên ở góc màn hình thiết bị.

Bước 5 : Ngay lập tức trên màn hình gọi video Zalo chúng ta sẽ thấy được chia làm 2 phần hình ảnh.

cach chia doi man hinh goi video zalo 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách chia đôi màn hình gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone hoàn toàn mới và tiện lợi để bạn liên lạc với bạn bè, người thân đơn giản và dễ dàng hơn với kích thước màn hình lớn hơn.

https://9mobi.vn/cach-chia-doi-man-hinh-goi-video-zalo-21984n.aspx

Bên cạnh đó hiện nay với ứng dụng Zalo chúng ta đã có thể thực hiện được rất nhiều tính năng chia sẻ thú vị khác nhau để bạn cùng người thân của mình cập nhật cho tài khoản của mình. Như cách thực hiện sử dụng Loop Video trên Zalo. Tính năng Loop Video trên Zalo cho phép bạn thực hiện 1 đoạn video ngắn lặp đi lặp lại vô cùng thú vị và đang được rất nhiều nơi trên thế giới sử dụng để tạo 1 video thú vị ngay trên điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button