Thủ Thuật

Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android

Để chia sẻ Instagram Story lên Facebook, bạn cần điều chỉnh các tùy chọn cài đặt chia sẻ trên Instagram và thưởng thức toàn bộ story đó trên cả Instagram và Facebook. Hãy cùng điểm qua các bước chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android

Để chia sẻ Instagram Story lên Facebook, bạn cần điều chỉnh các mục cài đặt chia sẻ trong Instagram trước khi bắt đầu trải nghiệm những câu chuyện thú vị trên cả Instagram và Facebook.

Instagram Story là tính năng cực kỳ phổ biến, tuy nhiên không ít người dùng cảm thấy khó khăn khi tạo dựng nội dung cho một story và hiển nhiên sau khi bỏ ra quá nhiều thời gian tâm huyết, hẳn bạn sẽ muốn chia sẻ Instagram Story lên cả Facebook. Nếu vậy, hẳn bạn đã gặp may bởi Instagram biến việc này trở nên thật dễ dàng.

Thay đổi các tùy chọn cài đặt chia sẻ

Đầu tiên, bạn cần truy cập menu cài đặt của ứng dụng Instagram. Mở ứng dụng và chọn avatar nằm góc dưới bên phải màn hình. Chọn icon ba chấm (…) nằm góc trên phía bên phải trong mục profile.

Trong phần cài đặt, bạn sẽ thấy mục Story Settings gồm nhiều tùy chọn khác nhau. Ở đây, bạn cần cuộn xuống dưới trang và tìm tùy chọn Share Your Story to Facebook. Chọn tùy chọn này để chương trình tự động đăng ảnh và video trên Instagram Story lên Story của Facebook.

Giải trí với story trên cả Instagram và Facebook

Khi đã thực hiện đủ các bước trong cách chia sẻ tự động Instagram story lên Facebook, bạn sẽ muốn kiểm tra xem liệu bạn bè trên Facebook của mình có bỏ lỡ Instagram Story của mình không. Nhưng vấn đề ở đây là Instagram không có tùy chọn hỗ trợ chia sẻ Facebook Story với Instagram Story. Khi bạn chia sẻ một Instagram Story lên Facebook, story đó sẽ xuất hiện top đầu trên news feed. Hãy nhớ rằng mọi thông tin được chia sẻ lên Facebook đều hỗ trợ các tùy chọn cài đặt quyền riêng tư của Facebook và áp dụng cho cả các Instagram Story được chia sẻ nữa.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-tu-dong-instagram-story-lenfacebook-tren-android-22533n.aspx

Thủ thuật đăng nhập Instagram bằng Facebook cũng được nhiều người tìm kiếm, thay vì đăng nhập trực tiếp, thông qua Facebook, bạn dễ dàng truy cập tài khoản Instagram của mình đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button