Game

Cách chơi game Valorant với người chơi đến từ các quốc gia khác

Valorant đã chính thức ra mắt trên toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều người chơi đang đặt ra câu hỏi là làm thế nào để họ có thể chơi Valorant với những người chơi thuộc các khu vực khác khi đã không còn tùy chọn lựa chọn vùng trong game. Nếu bạn cũng nghĩ đến câu hỏi tương tự, thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Riot Games đã dần chuyển tất cả người chơi từ tài khoản League of Legends sang tài khoản Riot từ năm ngoái để phục vụ cho danh mục trò chơi đang phát triển của mình. Valorant giống như Legends of Runeterra không có tùy chọn lựa chọn khu vực trên màn hình đăng nhập, có nghĩa là khi bạn đã chọn một server, bạn sẽ bị khóa với nó.

Bạn đang xem: Cách chơi game Valorant với người chơi đến từ các quốc gia khác

Hướng dẫn chơi Valorant với game thủ trên các quốc gia khác nhau

Nếu đã tạo một tài khoản Valorant tại Bắc Mỹ, bạn sẽ tự động được chỉ định cho khu vực Bắc Mỹ, điều này ngăn bạn chơi với bạn bè ở những nơi khác. Tuy nhiên, rất may, có một cách để vượt qua điều này và trong bài viết sau đây, dts-l sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Valorant với bạn bè quốc tế, những người chơi đến từ các quốc gia khác.

Hướng dẫn chơi Valorant với bạn bè trên khắp Thế Giới

1. Tạo tài khoản Riot mới

Có lẽ cách dễ dàng nhất để chơi game với bạn bè đến từ các khu vực khác là tạo một tài khoản Riot mới. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản như bạn nghĩ, vì bất cứ khi nào bạn cố gắng tạo một tài khoản Riot, nó sẽ tự động phát hiện khu vực. Để đánh lừa thuật toán này, bạn cần phải sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Các bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Vì vậy, bạn có thể download bất kỳ ứng dụng VPN nào kể cả bản dùng thử miễn phí, sau đó bạn mở VPN và chọn quốc gia, nơi bạn muốn chơi game Valorant với bạn bè hay những người chơi khác ở đó. Tiếp theo, bạn click vào đây (https://auth.riotgames.com/login#client_id=play-valorant-web-prod&nonce=MTM5LDg3LDE5NSwy) để tạo một tài khoản Riot mới.

cach choi game valorant voi nguoi choi den tu cac quoc gia khac

Sau khi bạn tạo tài khoản Riot thành công, khu vực của bạn sẽ bị khóa cùng với địa điểm bạn đã chọn trong VPN và bạn có thể chơi với bạn bè của mình, cũng như những người chơi khác tại đó. Bạn có thể sẽ có ping cao hơn mức quen thuộc, nhưng đó là một cái giá nhỏ mà bạn phải trả để chơi với bạn bè ở những quốc gia khác.

2. Yêu cầu thay đổi quốc gia hoặc vùng

Nếu bạn không muốn download một ứng dụng VPN, vậy thì hãy thử liên hệ với Riot và yêu cầu chuyển đổi khu vực. Bạn có thể làm điều đó bằng cách click vào đây (https://support-leagueoflegends.riotgames.com/hc/en-us/requests/new) và gửi lời yêu cầu.

cach choi game valorant voi nguoi choi den tu cac quoc gia khac 2

Nếu bạn yêu cầu một cách lịch sự và giải thích rõ ràng về tình huống của mình, Riot có thể chấp nhận lời yêu cầu và đổi khu vực cho bạn. Nhưng đừng trông đợi quá nhiều. Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ bị mắc kẹt ở khu vực mới và có khả năng không thể quay lại trong tương lai.


Nếu bạn đang phân vân không biết nên chơi Valorant hay CSGO với bạn bè của mình, hãy thử tìm hiểu bài viết trong liên kết bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button