Game

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap

Theo lịch trình của Riot Games, ngày phát hành League of Legends Wild Rift – Liên Minh Tốc Chiến được ấn định vào ngày 28 tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, trò chơi vẫn chỉ có sẵn cho các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia … để chơi bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của Taptap.

Để không làm mất thời giờ quý báu của bạn đọc, dts-l sẽ hướng dẫn Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua ứng dụng Taptap, bạn sẽ không phải sử dụng bất kỳ ứng dụng Fake IP hoăc chuyển VPN phức tạp như trước.

Bạn đang xem: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap

Download Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 2020 trên TapTap cho Android, iOS

Cách tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Taptap trên điện thoại nếu chưa có.

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Tatap trên điện thoại Android hoặc iOS, click biểu tượng Search kính lúp góc trên bên phải => nhập League of Legends Wild Rift => chọn đúng game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trong danh sách xuất hiện.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien qua taptap 2

Bước 3: Trong giao diện chính của bạn, bạn click Download để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến => nhấp chọn Cài Đặt nếu như có thông báo xuất hiện trên màn hình.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien qua taptap 3

Bước 4: Ngay lập tức quá trình cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên điện thoại diễn ra, bạn chỉ cần chờ hoàn tất và khởi mở trò chơi. Sử dụng tài khoản Riot Games khu vực Singapore để đăng nhập chơi LMHT Tốc Chiến như bình thường nhé.

cach choi lien minh huyen thoai toc chien qua taptap 4

Một số hình ảnh chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến khác

cach chơi LMHT toc chien tren Android

cach chơi LMHT toc chien tren iOS

cach chơi LMHT toc chien tren dien thoai Android iOS

tai va cai dat LMHT Toc Chien mobile


Chắc chắn bạn có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap chỉ với một vài thao tác như bên trên. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số tình trạng trễ trong game vì hiện tại có quá nhiều người chơi cố gắng đăng nhập, hoặc mắc găp một số lỗi nhỏ khác bởi đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên của Open Beta, nhưng chúng sẽ sớm được khắc phục ở bản cập nhật tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button