Game

Cách chơi tướng sát thủ trong Mobile Legends

Sát thủ đóng vai trò quan trọng trong mọi game MOBA nói chung và game Mobile Legends nói riêng bởi họ nhanh nhẹn và có khả năng gây sát thương lớn để kết liễu đối thủ. Nếu bạn chơi với vai trò là tướng Sát Thủ trong Mobile Legends, bạn đừng bỏ qua các mẹo hữu ích được chia sẻ trong bài viết sau đây để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Với vai trò là Sát Thủ, bạn có nhiệm vụ tấn công kẻ thù và kết liễu họ. Sát thủ có khá nhiều lợi thế và một trong số đó là gây sát thương lớn. Tướng Sát Thủ có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ với một vài chiêu. Tuy nhiên, chỉ đối với các mục tiêu có HP thấp. Chính vì thế, để tránh tự đẩy mình vào rủi ro, bạn chỉ nên nhắm vào những kẻ thù yếu ớt, giết họ và sau đó chạy trốn.

Bạn đang xem: Cách chơi tướng sát thủ trong Mobile Legends

Hướng dẫn chơi tướng sát thủ trong Mobile Legends Bang Bang

Lý do chính đằng sau việc làm này là vì bạn sẽ phải ra tay trong phạm vi cận chiến, và thông thường các Sát Thủ không có nhiều khả năng phòng thủ để giữ mạng sống khi đối mặt với kẻ thù bất ngờ. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra ưu và nhược điểm của tướng Sát Thủ trong Mobile Legends, cũng như cách chơi hiệu quả với tư cách là tướng Sát Thủ để giúp bạn làm tròn vai của mình trong cuộc chiến.

Cách chơi tướng sát thủ trong Mobile Legends

1. Ưu và nhược điểm của tướng Sát Thủ trong Mobile Legends

* Ưu điểm:
– DPS cực kỳ lớn.
– Độ cơ động cao.
– Có thể gank và roam dễ dàng.
– Có thể đối phó với kẻ thù cần phải tiêu diệt tương đối nhanh.
– Có thể ám sát đối thủ từng người một và khiến đội đối phương gặp bất lợi về mặt quân số.
– Có thể lăn cầu tuyết ngay cả khi ở phía sau.
* Nhược điểm
– Khả năng phòng thủ thấp.
– Không phải lúc nào cũng thực hiện tốt nhiệm vụ trong các cuộc giao tranh.
– Nếu họ ở phía sau và không thể lăn cầu tuyết, họ sẽ không mang lại lợi ích gì.

cach choi tuong sat thu trong mobile legends

2. Hướng dẫn chơi tướng Sát Thủ hiệu quả trong Mobile Legends

Khi chơi với vai trò Sát Thủ, bạn gần như không bao giờ muốn trở thành người giao chiến. Bạn sẽ muốn trở thành người tung ra “đòn đánh cuối cùng” hoặc đối đầu với những đối thủ có lượng HP thấp, hoặc thậm chí những mục tiêu dưới 50% HP. Điều duy nhất khiến bạn muốn chủ động tiêu diệt là khi bạn biết mình có thể áp đảo hoàn toàn đối thủ.

cach choi vai tro sat thu trong mobile legends

Mục tiêu chính của bạn là các tướng DPS đối phương, những người thiếu khả năng phòng thủ và có độ cơ động kém. Bạn có thể nấp trong bụi rậm và gây bất ngờ cho họ khi họ bị đẩy vào quá xa, hoặc khi họ ít ngờ tới nhất. Vì Sát Thủ có độ cơ động khá cao, bạn cũng có thể cố gắng gây bất ngờ cho kẻ thù trong khu vực rừng của chúng, hoặc trong bất kỳ tình huống nào mà bạn nghĩ chúng có thể bị tổn thương.

Nếu đang đi đường, bạn không nên đến quá gần kẻ địch, trừ khi bạn đang đẩy đường và sau đó chạy ra ngoài. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bị bắt dưới trụ của kẻ thù và bạn muốn sử dụng bụi rậm để chiếm lợi thế nhằm phục kích và hạ gục con mồi yếu thế.

3. Nên trang bị gì cho tướng Sát Thủ trong Mobile Legends?

Là tướng Sát Thủ, nhiệm vụ của bạn là gây sát thương, và cụ thể hơn là dồn sát thương và tung các đòn chí mạng. Bạn nên cố gắng lên đồ cho nhân vật với các vật phẩm cho phép bạn lên cấp sớm vì Sát Thủ thường được tăng cường sức mạnh khi họ đạt cấp 4 và mở khóa chiêu cuối. Vì vậy, nếu sở hữu các vật phẩm mạnh vào lúc đó, bạn sẽ tạo ra tác động lớn hơn.

Việc lên đồ cho tướng Sát Thủ phụ thuộc vào loại sát thương bạn muốn gây ra và tướng phe đối thủ. Bạn sẽ cần có những món đồ để khắc chế họ.

4. Các tướng Sát Thủ mạnh nhất trong Mobile Legends

Hiện tại, Ling, Lancelot, Benedetta, Natalia và Hanzo được xem là top 5 tướng sát thủ mạnh nhất trong Mobile Legends. Tuy nhiên, Meta luôn luôn thay đổi, do đó bạn hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất để chọn tướng Sát Thủ hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

choi tuong sat thu trong mobile legends

Sát Thủ là vai trò gần đây đã trở nên phổ biến trong Mobile Legends do khả năng có thể trở thành tướng Carry trong trò chơi. Nhìn chung, nếu bạn muốn tiêu diệt đối thủ với tư cách là tướng Sát Thủ, bạn nên ưu tiên các kẻ thù có HP thấp > những kẻ địch yếu ớt không thể đánh trả (một số tướng Hỗ Trợ nhất định) hoặc DPS yếu > những kẻ còn lại. Ngoài ra, hãy sử dụng địa hình làm lợi thế của bạn trong cuộc chiến. Bụi rậm và sương mù sẽ hỗ trợ bạn trong việc tóm gọn kẻ thù xấu số.

Link tải Mobile Legends mới nhất:

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho Android

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone


Ngoài cách chơi tướng sát thủ ra người chơi cũng có thể tham khảo thêm cách chơi tướng DPS trong Mobile Legends tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button