Thủ Thuật

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs được khá nhiều người thắc mắc khi thiết bị mới được ra mắt gần đây. Nếu bạn đang sở chiếc điện thoại này và muốn sử dụng tới chức năng chụp màn hình mà chưa biết phải làm sao. Chỉ với hai cách rất đơn giản sau đây bạn sẽ có được tấm ảnh màn hình chụp trong khoảnh khắc độc đáo.

Nhu cầu chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày thường xuyên được chúng ta dùng đến, từ một tin nhắn mùi mẫn cho đến hình ảnh vui nhộn hay một kết quả trong game không ngờ tới… Những lúc đó thì việc chụp ảnh màn hình trên điện thoại là việc đầu tiên bạn thao tác tới. Tuy nhiên sự đa dạng trên các thiết bị Android ngoài sức mạnh làm lên tên tuổi thì nó lại đa dạng cả về cấu trúc của từng thiết bị.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs

Đối với Sony Xperia XZs cũng vậy, nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại hầm hố này. Ngoài cấu hình cũng như các tính năng nổi bật trên thiết bị, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua việc chụp lại màn hình điện thoại. Một tính năng hữu ích trên các thiết bị smartphone mà nhiều người sử dụng hàng ngày. Chỉ với hai cách đơn giản ngay sau đây, bạn sẽ có thể thao tác cũng như biết rõ cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs

Cách 1: Nhấn và giữ đồng thời hai phím Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm Âm lượng) cho tới khi màn hình lóe sáng và hình thu nhỏ của ảnh chụp xuất hiện, kèm theo đó là thông báo xuất hiện trên thanh trạng thái.

cach chup anh man hinh dien thoai sony xperia xzs 2

Cách 2: Nhấn và giữ nút Power (Nguồn) cho tới khi hiện một bảng thông báo như hình dưới đây thì các bạn chọn Chụp ảnh màn hình .

cach chup anh man hinh dien thoai sony xperia xzs 3

Sau khi đã chụp lại được ảnh màn hình nền điện thoại Sony Xperia XZs, để xem lại tấm ảnh đó bạn chỉ cần kéo thanh trạng thái xuống hết mức và nhấn vào ảnh chụp màn hình bạn muốn xem.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-dien-thoai-sony-xperia-xzs-18296n.aspx

Chỉ với hai cách đơn giản mà 9Mobi giới thiệu với các bạn, hy vọng bạn sẽ có được những tấm ảnh độc đáo được chớp trong khoảnh khắc ngắn thường ngày. Ngoài ra, nếu bạn muốn đa dạng hơn trong việc chụp ảnh màn hình điện thoại thì bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng thứ ba khác. Screenshot Easy cho Android là một lựa chọn trong số đó. Ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh màn hình thiết bị của mình đem lại những hình ảnh chi tiết và chất lượng nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn các công cụ để xem, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh màn hình, một ứng dụng khá “đa zi năng” mà bạn muốn dùng thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button