Thủ Thuật

Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8

Lưu giữ lại những hình ảnh, thông tin, dữ liệu quan trọng xuất hiện trên màn hình là thủ thuật mà bạn nên biết khi sử dụng Xiaomi Redmi Note 8, có rất nhiều cách khác nhau để có thể chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi Note 8, bạn có thể sử dụng phím vật lý cứng, tính năng chụp thông minh bằng 3 ngón tay hoặc sử dụng phím chức năng ảo.

Xiaomi Redmi Note 8 là phiên bản nâng cấp tuyệt vời của người đàn anh Redmi Note 7 trước đó. Thiết bị được cải tiến từ hiệu năng, màn hình cho đến camera và hàng loạt tính năng thông minh được đính kèm và đặc biệt mức giá bán của Xiaomi Redmi Note 8 cũng vô cùng phải chăng.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8

4 cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8

Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8

1. Chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 bằng phím cứng

Cách chụp màn hình bằng phím cứng trên Xiaomi Redmi Note 8 cũng tương tự người đàn anh Redmi Note 7. Để chụp các bạn thao tác:

Bước 1: Lựa chọn nội dung cần chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Redmi Note 8

Bước 2: Giữ cũng lúc 2 phím cứng: Giảm âm lượng nguồn

Màn hình điện thoại chớp sáng thì bạn nhả tay ra. Lúc này máy đã lưu lại toàn bộ hình ảnh, thông tin xuất hiện trên màn hình điện thoại lúc đó.

Để chia sẻ, chỉnh sửa hoặc xóa ảnh chụp màn hình trên Xiaomi Redmi Note 8 vừa chụp, bạn tìm đến mục Thư viện của điện thoại.

dien thoai xiaomi redmi note 8

2. Chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 bằng phím ảo

Chụp ảnh màn hình bằng phím ảo cũng được rất nhiều người dùng sử dụng trên Redmi Note 8 vì sự tiện lợi và nhanh gọn mà nó mang lại. Để kích hoạt phím ảo, bạn thao tác:

Bước 1: Trên điện thoại truy cập vào Cài đặt ->Chọn Cài đặt bổ sung -> Chọn Phím ảo

chup anh man hinh xiaomi redmi note 8

Bước 2: Tiến hành kích hoạt chức năng Phím ảo lên bằng cách kéo chấm tròn sang phải. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng ( ở mép cạnh viền. Kích chọn vào đó -> Chọn vào biểu tượng chiếc kéo là bạn đã có thể chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Redmi Note 8

take screenshot xiaomi redmi note 8

3. Chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 bằng cử chỉ thông minh

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng truy cập vào Cài đặt ->Chọn Cài đặt bổ sung -> Chọn Lối tắt phím và cử chỉ

capture screenshot xiaomi redmi note 8

Bước 2: Kéo xuống dưới và lựa chọn vào mục: Chụp ảnh màn hình . Lúc này các tùy chọn để chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi Note 8 bằng cử chỉ sẽ hiện ra. Bạn có thể thiết lập các cử chỉ như: Trượt 3 ngón tay xuống, bấm giữ phím Menu, bấm giữ phím quay lại…

chup man hinh xiaomi redmi note 8 bang 3 ngon tay

4. Chụp màn hinh điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 bằng ứng dụng hỗ trợ

Screenshot touch là một ứng dụng hỗ trợ giúp bạn có thể dễ dàng lưu lại toàn bộ hình ảnh đang xuất hiện trên màn hình điện thoại. Bên cạnh đó ứng dụng hỗ trợ này còn cho phép người dùng có thể chụp ảnh màn hình theo từng khu vực cụ thể.

Download: Screenshot touch cho Android

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-dien-thoai-xiaomi-redmi-note-8-26433n.aspx

Trên đây là 4 cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 thông dụng nhất mà 9mobi.vn muốn giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn. A91 là siêu phẩm mới nhất mà OPPO vừa ra mắt trong thời gian qua, bạn có thể tham khảo cách Chụp màn hình OPPO A91 TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button