Thủ Thuật

Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

Chụp ảnh màn hình là cách để bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp, những thông tin, ghi chú quan trọng xuất hiện trên điện thoại lúc đó, nếu trên tay bạn đang sử dụng smartphone OPPO Reno2 và chưa biết cách làm thế nào để có thể làm được việc này thì cách chụp màn hình OPPO Reno2 F được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được việc làm trên.

Reno 2F là dòng smartphone mới nhất mà OPPO cho ra mắt trên thị trường điện thoại thông minh Việt Nam vừa qua. Có rất nhiều chế độ, tính năng mới được nhà sản xuất tích hợp trên thiết bị di động này. Bỡ ngỡ không biết cách làm thế nào để chụp màn hình OPPO Reno2 F là vấn đề chung của 1 số người mới dùng chứ không chỉ riêng mình bạn. Hãy cùng chụp ảnh màn hình điện thoại OPPO Reno2 F theo 2 cách màn 9mobi.vn chia sẻ sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

2 cách chụp ảnh màn hình trên OPPO Reno2 F

Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

1. Sử dụng phím vật lý cứng để chụp màn hình trên OPPO Reno2 F

Mặc dù thiết kế phím nguồn với phím âm lượng trên OPPO Reno2 F có chút thay đổi so với 1 số dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó, tuy nhiên cách chụp ảnh màn hình bằng phím vật lý cứng trên thiết bị này vẫn sẽ được giữ nguyên không có sự khác biệt nào cả.

Để chụp màn hình OPPO Reno2 F các bạn nhấn giữ cùng lúc 2 phím: Nguồn + giảm âm lượng cho đến khi màn hình nhấp nháy 1 lần hoặc có tiếng tít là bạn đã chụp ảnh màn hình trên OPPO Reno2 F thành công (Phím nguồn sẽ nằm ở bên phải và phím giảm âm lượng sẽ nằm ở bên trái của smartphone này).

chup man hinh oppo reno2 f

2. Sử dụng ứng dụng Screenshot touch để chụp màn hình trên OPPO Reno2 F

Bước 1: Tại trình duyệt trên điện thoại OPPO Reno2 F, các bạn truy cập đường link sau để tải Screenshot touch về thiết bị.

Download: Screenshot touch

cach chup anh man hinh oppo reno2 f

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công, bạn tiến hành mở ứng dụng lên. 1 thông báo hướng dẫn sẽ hiển thị lên khi lần đầu bạn sử dụng ứng dụng này, bạn nhấn chọn vào OK . Tiếp đến tại giao diện chính của ứng dụng Screenshot touch, bạn chọn vào chức năng: Start capture monitoring service .

chup anh man hinh oppo reno2 f

Yêu cầu cấp quyền truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên điện thoại sẽ được hiển thị lên ngay sau đó, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

huong dan chup man hinh oppo reno2 f

Tiếp theo tại cửa sổ chức năng: Cho phép vẽ trên ứng dụng khác , bạn tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng việc kéo chấm tròn sang bên phải .

huong dan chup anh man hinh oppo reno2 f

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của Screenshot touch, bạn lại nhấn vào chức năng Start capture monitoring service . 1 biểu tượng camera sau đó sẽ hiển thị lên. Khi muốn lưu lại hình ảnh, tin nhắn, dữ liệu hay thông tin quan trọng …có trên màn hình điện thoại, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng camera trên là được.

cach chup man hinh oppo reno2 f 7

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-oppo-reno2-f-26070n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình OPPO Reno 2F. Nếu đang sử dụng dòng điện thoại Samsung Galaxy A20s, các bạn tham khảo cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button