Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Realme 5i

Chụp ảnh màn hình Realme 5i sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những hình ảnh, thông tin hoặc dữ liệu quan trọng đang xuất hiện trên màn hình smartphone khi đang truy cập, để chụp màn hình Realme 5i, người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ khi mà nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh thông minh có sẵn ngay trên thiết bị như: Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay, chụp ảnh màn hình bằng Assistive ball…

Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về dòng sản phẩm Realme 5, hãng đã tiếp tục ra mắt trên thị trường “người anh em” của thiết bị này có tên Realme 5i. Thiết bị sở hữu dung lượng pin khủng, tích hợp đến 4 camera chụp hình độc đáo và đặc biệt Realme 5i có mức giá bán vô cùng phải chăng. Đây hứa hẹn sẽ là dòng smartphone giá rẻ được rất nhiều người dùng quan tâm trong khoảng đầu năm 2020 này.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình Realme 5i

4 cách chụp ảnh màn hình Realme 5i

Hướng dẫn chụp màn hình Realme 5i

1. Chụp màn hình Realme 5i bằng phím chức năng cứng

Một cách chụp ảnh màn hình thông dụng bằng phím nguồn với phím âm lượng trên điện thoại mà người dùng smartphone vẫn hay sử dụng có thể áp dụng được đối với Realme 5i

Bước 1: Lựa chọn đến hình ảnh, thông tin hoặc dữ liệu đang xuất hiện trên màn hình điện thoại cần chụp lại.

Bước 2: Nhấn đồng thời tổ hợp phím nguồn + phím giảm âm lượng đến khi Realme 5i xuất hiện chớp sáng và phát ra âm thanh chụp màn thì đồng nghĩa bạn đã chụp màn hình Realme 5i thành công.

chup man hinh realme 5i bang phim cung

2. Chụp màn hình Realme 5i bằng 3 ngón tay

Đây là một tính năng chụp ảnh màn hình thông minh trên điện thoại này cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi tính tiến lợi mà nó mang lại.

Bước 1: Trên điện thoại Realme 5i, bạn truy cập đến chức năng Settings

Bước 2: Kéo xuống dưới lựa chọn đến dòng Convenience Aid -> Chọn vào Gesture & Motion -> Tiến hành kích hoạt chức năng 3-Finger Screenshot lên bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải.

chup man hinh realme 5i bang 3 ngon tay

Bước 3: Lựa chọn đến hình ảnh, thông tin đang xuất hiện trên màn hình cần lưu lại ->Dùng 3 ngón tay chạm lên màn hình rồi vuốt xuống . Ngay lập tức toàn bộ hình ảnh trên màn hình sẽ được Realme 5i chụp lại.

3. Chụp màn hình Realme 5i bằng Assistive Ball

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng truy cập vào chức năng Settings ->Convenience Aid

Bước 2: Trong mục này bạn tìm đến Assistive Ball

Bước 3: Tiến hành kích hoạt chức năng Assistive Ball lên bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải -> Kích chọn vào dòng Tap Menu ở mục Operation Mode.

Bước 4: Biểu tượng Assistive Ball hình tròn sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình, muốn chụp ảnh màn hình Realme 5i, bạn nhấn vào biểu tượng Assistive Ball -> Chọn vào biểu tượng chiếc kéo (Screenshot) để chụp.

cach chup man hinh realme 5i bang assistive ball

4. Chụp màn hình Realme 5i bằng Smart Sidebar

Bước 1: Truy cập vào Settings ->Convenience Aid

Bước 2: Chọn vào Smart Sidebar -> Tiến hành kích hoạt chức năng Smart Sidebar bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải

Bước 3: Lúc này thanh Smart Sidebar sẽ xuất hiện bên phải màn hình điện thoại của bạn. Các bạn vuốt từ phải qua trái từ mép màn hình sẽ thấy xuất hiện các chức năng của thanh công cụ này. Để chụp màn hình Realme 5i, bạn chọn vào Screenshot

cach chup man hinh realme 5i bang smart sidebar

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-realme-5i-26269n.aspx

Trên đây là cách chụp màn hình Realme 5i mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ và hướng dẫn đến các bạn. Cùng thời điểm này, Smartphone Vsmart Active 3 cũng mới được ra mắt, nếu bạn quan tâm đến cách chụp màn hình của thiết bị này thì có thể xem cách Chụp màn hình Vsmart Active 3 TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button