Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Redmi Note 9s

Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu các cách chụp màn hình Redmi Note 9s, điện thoại thông minh tầm trung mà Xiaomi vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vừa qua, thiết bị này còn có tên gọi khác là Redmi Note 9 Pro – smartphone đã được hãng giới thiệu tại thị trường Ấn Độ trước đó.

Chụp màn hình là cách bạn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, thông tin hoặc dữ liệu quan trọng đang xuất hiện trên màn hình của điện thoại. Với Redmi Note 9s, Xiaomi đã tích hợp rất nhiều công cụ để người dùng có thể chụp ảnh màn hình trên thiết bị mà không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ. Tất cả những cách chụp ảnh màn hình Redmi Note 9 Pro thông dụng nhất sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình Redmi Note 9s

Tổng hợp các cách chụp màn hình Redmi Note 9s thuận tiện nhất

Cách chụp màn hình Redmi Note 9s

Nội dung bài viết:

1. Chụp màn hình Redmi Note 9s bằng phím vật lý cứng

2. Chụp màn hình Redmi Note 9s trên thanh điều khiển

3. Chụp màn hình Redmi Note 9s bằng công cụ Quick ball

1. Chụp màn hình Redmi Note 9s bằng phím vật lý cứng

Cách chụp màn hình này cũng giống hầu hết các smartphone trên thị trường hiện nay. Để chụp màn hình Xiaomi Redmi Note 9 Pro, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Lựa chọn nội dung cần chụp lại ảnh màn hình.

Bước 2: Nhấn nhanh cùng lúc 2 phím cứng: Giảm âm lượng + nguồn (2 phím này nằm ở cạnh phải của điện thoại)

Giữ khoảng 1 đến 2 giây đến khi điện thoại nhấp nháy chớp sáng thì đồng nghĩa bạn đã lưu lại ảnh trên màn hình điện thoại thành công.

chup man hinh redmi note 9s

2. Chụp màn hình Redmi Note 9s trên thanh điều khiển

Bước 1: Kéo màn hình điện thoại Redmi Note 9s từ trên xuống dưới để truy cập vào thanh điều khiển.

Bước 2: Tìm đến chức năng Screenshot . Bây giờ nếu muốn ghi lại hình ảnh, thông tin, dữ liệu trên điện thoại Redmi Note 9 Pro, bạn chỉ cần nhấn vào chức năng này là ngay lập tức thiết bị sẽ tự động chụp lại ảnh màn hình.

chup man hinh redmi note 9 pro

3. Chụp màn hình Redmi Note 9s bằng công cụ Quick ball

Bước 1: Tại giao diện chính của smartphone Redmi Note 9s, bạn truy cập đến chức năng Settings –> Chọn Additional settings.

take screenshot redmi note 9s

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn đến dòng Quick ball.

capture screenshot redmi note 9s

Tiến hành kích hoạt công cụ Quick ball trên điện thoại lên bằng cách kéo chấm tròn ở dòng Turn on Quick ball sang bên phải.

dien thoai redmi note 9s

Bước 3: Trên điện thoại bây giờ sẽ xuất hiện 1 nửa hình tròn ở mép màn hình . Để chụp màn hình Redmi Note 9s, bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn đó –> Kích chọn biểu tượng hình chiếc kéo.

gia dien thoai redmi note 9s

cau hinh dien thoai redmi note 9s

Khi chụp màn hình Redmi Note 9s (Redmi Note 9 Pro) theo 3 cách làm bên trên thì những ảnh chụp màn hình sẽ được lưu lại trong mục Album Thư viên của điện thoại.

Trên đây là 3 cách chụp màn hình Redmi Note 9s thông dụng nhất mà 9mobil.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện các cách làm trên thành công.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-redmi-note-9s-26544n.aspx

Galaxy M31 là thế hệ Galaxy 2020 tiếp theo mà Samsung mới ra mắt trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang sở hữu smartphone này và có nhu cầu muốn chụp lại ảnh màn hình thì có thể tham khảo cách Chụp màn hình Galaxy M31 để thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button