Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s

Galaxy A20s là một trong những dòng sản phẩm mới nhất được Samsung cho ra mắt trên thị trường trong thời gian vừa qua, nhiều người dùng mới mua thiết bị này đang gặp khó khăn khi không biết làm thế nào để có thể chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A20s, nếu bạn cũng đang 1 trong những người dùng này thì cũng đừng nên lo lắng quá vì ngay dưới đây 9mobi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách để có thể chụp ảnh màn hình trên thiết bị smartphone này.

Để có thể chụp màn hình Samsung Galaxy A20s, người dùng có thể sử dụng các phím chức năng cứng của máy, sử dụng tính năng thông minh Palm Swipe gạt tay để chụp màn hình hoặc dùng chức năng Assistant Menu có sẵn. Chi tiết 3 cách chụp màn hình điện thoại này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s

3 cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A20s

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s

1. Sử dụng phím chức năng cứng

Cũng giống các dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó của Samsung, Galaxy A20s có thể chụp ảnh màn hình bằng việc người dùng bấm tổ hợp phím: Giảm âm lượng và phím nguồn trên thiết bị. Sau đó Galaxy A20s sẽ nhấp nháy màn hình nhằm ngụ ý hình ảnh, dữ liệu, thông tin trên màn hình lúc trước đã được chụp lại thành công. Những hình ảnh chụp màn hình này sẽ nằm bên trong mục Thư viện của Galaxy A20s.

chup man hinh samsung galaxy a20s

2. Sử dụng tính năng Palm Swipe

Đây là 1 tính năng chụp ảnh màn hình vô cùng thông minh được Samsung áp dụng trên Galaxy A20s.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến phần Settings -> Tìm đến dòng Motions and gestures -> Kéo xuống dưới tìm và lựa chọn vào mục Palm swipe to capture -> Kích hoạt tính năng này lên bằng việc gạt chấm tròn sang bên phải.

Bước 2: Để chụp màn hình Samsung Galaxy A20s, lúc này các bạn chỉ cần lựa chọn đến hình ảnh , dữ liệu, thông tin muốn chụp trên màn hình lúc đó ->Đặt cạnh tay lên màn hình và gạt .

cach chup anh man hinh samsung galaxy a20s

3. Sử dụng tính năng Assistant Menu

Bước 1: Đầu tiên các bạn cũng truy cập đến chức năng Settings -> Chọn đến dòng Accessibility -> Kéo xuống dưới chọn vào mục Interaction and dexterity -> Tìm đến chức năng Assistant menu.

chup anh man hinh samsung galaxy a20s

Bước 2: Tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng việc kéo chấm tròn sang bên phải . Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị chức năng Assistant Menu với biểu tượng 4 ô vuông . Để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A20s, bạn chỉ cần lựa chọn vào mục Screenshots có bên trong đó. Màn hình sau đó nhấp nháy sẽ báo hiệu ảnh chụp màn hình đã được chụp thành công.

3 cach chup man hinh samsung galaxy a20s

Trên đây là 3 cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s mà 9mobi.vn muốn hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi Redmin 8 mà chưa biết cách chụp ảnh màn hình của nó, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chụp màn hình Xiaomi Redmi 8 tại đây

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-a20s-26071n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các cách làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button