Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M11

Galaxy M11 là smartphone giá rẻ tiếp theo mà Samsung đưa lên kệ trong khoảng giữa năm 2020, nếu bạn đang sở hữu thiết bị điện thoại thông minh này và tìm những cách để có thể chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M11 tiện lợi nhất thì hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

Galaxy M11 là phiên bản nâng cấp của người đàn anh Galaxy M10 đã từng được rất nhiều người dùng ưa thích trước đó. Samsung M11 sở hữu dung lượng pin lên đến 5000 mAh, camera chụp hình ấn tượng cùng hiệu năng hoạt động ổn định, tối ưu các công việc học tập, giải trí hay làm việc.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M11

Tổng hợp cách chụp màn hình Samsung Galaxy M11

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M11

Nội dung bài viết:

1. Chụp bằng phím chức năng cứng

2. Chụp bằng ứng dụng hỗ trợ

1. Chụp bằng phím chức năng cứng

Cách chụp ảnh màn hình Galaxy M11 bằng phím vật lý cũng tương tự như những dòng sản phẩm của Samsung được ra mắt trước đó. Để chụp màn hình thiết bị này, bạn thực hiện nhấn giữ đồng thời 2 nút: Giảm âm lượng và nguồn . Khi màn hình của điện thoại chớp sáng hoặc nghe thấy tiếng “Tách”, bạn nhanh tay thả 2 nút này ra.

Để xem lại hoặc chỉnh sửa ảnh màn hình Samsung Galaxy M11, bạn có thể tìm trong đường dẫn: Thư viện (Album) –>Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

cach chup anh man hinh samsung galaxy m11

2. Chụp bằng ứng dụng hỗ trợ

Screenshot là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể chụp màn hình Samsung Galaxy M11 nhanh chóng. Toàn bộ hình ảnh, nội dung xuất hiện trên màn hình của bạn sẽ được lưu lại chỉ với 1 thao tác đơn giản: Nhấn trên màn hình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Screenshot hỗ trợ chụp màn hình Samsung Galaxy M11 theo liên kết bên dưới đây.

=> Link tải Screenshot cho Android

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn cần cài đặt 1 số thiết lập để Screenshot có thể hoạt động được trên điện thoại Samsung Galaxy M11.

Đầu tiên nhấn OK khi có thông báo hiển thị lên khi lần đầu truy cập vào ứng dụng.

tong hop cach chup man hinh samsung galaxy m11

Tiến hành gạt chấm tròn ở tính năng Cho phép vẽ trên ứng dụng khác để cấp quyền.

gia dien thoai samsung galaxy m11

1 thông báo yêu cầu cho phép ứng dụng Screenshot được chụp ảnh, truy cập ảnh, phương tiện…bạn nhấn Cho phép để đồng ý. Chọn OK ở thông báo hiện thị ra tiếp theo.

cau hinh hieu nang dien thoai samsung galaxy m11

Bước 3: Lúc này trên điện thoại đang sử dụng sẽ xuất hiện biểu tượng máy ảnh. Và từ bây giờ, bất cứ lúc nào bạn muốn chụp màn hình Samsung Galaxy M11 thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng máy ảnh này là được.

take screenshot samsung galaxy m11

Trên đây là tổng hợp các cách chụp màn hình Samsung Galaxy M11 đơn giản và thuận tiện nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-m11-26769n.aspx

Mới đây, BKAV vừa ra mắt thế hệ điện thoại thứ 4 của họ mang tên Bphone B86. Nếu đang sở hữu thiết bị smartphone này và có nhu cầu tìm hiểu về những cách chụp màn hình, bạn có thể tham khảo ngay cách Chụp màn hình Bphone B86 TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button