Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Vivo S1 Pro

Thủ thuật chụp màn hình điện thoại Vivo S1 Pro là kỹ năng mà người dùng nào khi sử dụng dòng smartphone này cũng cần phải biết khi muốn lưu lại những hình ảnh đẹp hay thông tin quan trọng, ghi chú…đang xuất hiện trên màn hình smartphone, người dùng hiện nay có thể chụp ảnh màn hình Vivo S1 Pro bằng phím chức năng cứng vô cùng thuận tiện và dễ dàng, cách thức để thực hiện việc làm này sẽ có trong bài viết dưới đây.

Mỗi dòng Smartphone hiện nay đều có cách chụp màn hình khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những dòng điện thoại thông minh này đều được sử dụng phím cứng để hỗ trợ chụp màn hình điện thoại một cách thuận tiện nhất. Có máy sẽ sử dụng phím Home + phím nguồn, có máy thì sử dụng phím âm lượng + phím Home, còn với Vivo S1 Pro thì sao khi phím Home của máy không phải phím vật lý cứng, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình Vivo S1 Pro

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Vivo S1 Pro

Cách chụp màn hình Vivo S1 Pro

1. Sử dụng phím chức năng cứng để chụp màn hình Vivo S1 Pro

Trên điện thoại Vivo S1 Pro không có phím Home vật lý cứng, do đó để có thể chụp ảnh màn hình trên Vivo S1 Pro, người dùng sẽ phải kết hợp, ấn đồng thời tổ hợp phím: Giảm âm lượng và phím nguồn .

Màn hình điện thoại sau đó sẽ nhấp nháy 1 lần báo hiệu cho bạn rằng ảnh chụp màn hình trên Vivo S1 Pro đã được tạo thành công.

chup man hinh vivo s1 pro

Để xem lại hình ảnh chụp màn hình vừa chụp, các bạn truy cập đến mục Thư viện (Album) ->Ảnh chụp màn hình (Screenshot) .Tại đây bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc chia sẻ bức ảnh vừa chụp.

2. Sử dụng ứng dụng hỗ trợ để chụp màn hình Vivo S1 Pro

Bước 1: Tại trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ sau để tải ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình Vivo S1 Pro

Download: Screenshot Easy cho Android

chup anh man hinh vivo s1 pro

Bước 2: Lần đầu truy cập vào ứng dụng Screenshot Easy sẽ có thông báo yêu cầu cấp quyền hiện lên, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý. Tiếp đến nhấn vào mục Bắt đầu chụp tại giao diện chính của ứng dụng.

huong dan chup anh man hinh vivo s1 pro

Tiến hành kích hoạt chức năng Cho phép vẽ trên ứng dụng khác bằng việc kéo chấm tròn sang bên phải.

huong dan chup anh man hinh vivo s1 pro

Bước 3: Sau khi kích hoạt thành công, 1 biểu tượng (icon) máy ảnh sẽ xuất hiện. Bây giờ, bất kỳ lúc nào bạn muốn chụp màn hình Vivo S1 Pro chỉ cần nhấn vào biểu tượng này là được.

cach chup man hinh vivo s1 pro 6

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách chụp màn hình Vivo S1 Pro. Chụp màn hình máy tính cũng đang là thao tác mà một số người dùng hiện nay vẫn chưa biết, nếu bạn cũng đang gặp đôi chút khó khăn trong việc này, có thể tham khảo cách chụp màn hình máy tính để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-vivo-s1-pro-26075n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các cách chụp màn hình Vivo S1 Pro được 9mobi.vn giới thiệu bên trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button