Thủ Thuật

Cách chuyển ảnh Live sang Video hoặc GIF trên iPhone

Một trong những tính năng hay và thú vị trên những thiết bị iPhone đó là Live Photos, để có thể chuyển ảnh Live sang Video hoặc GIF trên iPhone, người dùng có thể sử dụng tính năng chuyển đổi trực tiếp có ở thiết bị hoặc sử dụng phần mềm thứ 3 hỗ trợ, cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ở ngay trong bài viết này.

Những bức ảnh Live Photos trên iPhone thông thường người dùng sẽ phải đăng tải các bức hình này lên Facebook mới có thể xem được các chuyển động, còn nếu như xem trực tiếp, gửi tin nhắn hay qua email hoặc đăng lên các website không hỗ trợ, những bức ảnh Live Photos này sẽ chỉ hiển thị ảnh tĩnh và không có bất kỳ chuyển động nào. Do đó muốn xem trực tiếp những bức hình này, người dùng sẽ phải chuyển ảnh Live Photos sang Video hoặc GIF.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh Live sang Video hoặc GIF trên iPhone

2 cách chuyển đổi ảnh Live Photos sang Video hoặc GIF trên điện thoại iPhone

Cách chuyển ảnh Live sang Video hoặc GIF trên iPhone

1. Sử dụng ứng dụng hỗ trợ để chuyển ảnh Live sang Video hoặc GIF trên iPhone

Bước 1: Tại trình duyệt web trên điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ sau để tải ứng dụng hỗ trợ chuyển ảnh Live Photos cho iPhone.

– Download Lively cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện chính của website, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên. Trang web sẽ chuyển đến cửa hàng App Store với ứng dụng Lively, bạn tiến hành nhấn vào Nhận để tải ứng dụng về máy, sau đó chọn Mở để truy cập vào ứng dụng.

chuyen anh live sang video hoac gif tren iphone

Bước 3: thông báo hiện lên yêu cầu cấp quyền truy cập ảnh khi lần đầu truy cập vào Lively, bạn chọn vào OK để đồng ý.

chuyen anh live photo sang video hoac gif tren iphone

Bước 4: Tiến hành lựa chọn vào bức ảnh Live Photos muốn chuyển đổi. Với những bức hình muốn chuyển sang định dạng GIF, các bạn chọn vào mục GIF ->Export GIF . Tương tự, với những bức hình muốn chuyển sang định dạng Video, các bạn chọn vào Movie ->Export Movie .

chuyen anh live photos sang video hoac gif tren iphone

2. Sử dụng tính năng có sẵn trên iOS 13

Những người dùng iPhone đã nâng cấp nên hệ điều hành iOS lên phiên bản 13 thì việc chuyển ảnh Live sang video hoặc GIF sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi mà Apple đã tích hợp chức năng Save As Video ngay ở trên thiết bị. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này, các bạn có thể tham khảo cách xuất ảnh Live Photos thành video trên iOS 13 để thực hiện nhé.

Trên đây là 2 cách chuyển ảnh Live sang Video hoặc GIF mà 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách làm ảnh GIF trên iPhone từ ảnh Live Photos để có thêm những cách thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-anh-live-sang-videos-hoac-gif-tren-iphone-26067n.aspx

Chúc các bạn thực hiện cả 2 cách làm mà 9mobi.vn giới thiệu bên trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button