Thủ Thuật

Cách chuyển đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile

Cách chuyển đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile sẽ giúp người dùng có thể thực hiện tham gia trải nghiệm gói cước 4G không giới hạn mới nhất của nhà mạng Vietnamobile, và bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tham gia sử dụng Siêu Thánh Sim Vietnamobile nhé

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về gói cước sim của Vietnamobile mới nhất hiện nay đó chính là Siêu Thánh SIM Vietnamobile. Tuy nhiên, với những ai đã trót sử dụng gói cước Thánh Sim Vietnamobile trước đó, thì chúng ta vẫn có thể chuyển sang gói cước Siêu Thánh SIM Vietnamobile dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile

* Cách chuyển gói cước Thánh Sim sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình gọi điện mặc định trên thiết bị, tại đây các bạn sẽ bấm:

*989# bấm Ok/gọi để xác nhận như hình dưới.

cach chuyen doi goi cuoc thanh sim sang sieu thanh sim vietnamobile 2

Bước 2 : Ngay sau khi chúng ta bấm gọi, trên màn hình điện thoại chúng ta sẽ nhận được một thông báo Yêu cầu của Quý Khách đang được thực hiện. Và hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận của tổng đài trong giây lát.

cach chuyen doi goi cuoc thanh sim sang sieu thanh sim vietnamobile 3

+ Trong trường hợp tài khoản của bạn đạt đủ yêu cầu của Vietnamobile để thực hiện chuyển đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile, các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận việc đổi gói cước cũng như mất hết tiền trong tài khoản.

+ Trong trường hợp tài khoản của bạn không đủ yêu cầu của Vietnamobile, chúng ta sẽ nhận được tin nhắn với nội dung như sau:

cach chuyen doi goi cuoc thanh sim sang sieu thanh sim vietnamobile 4

– Yêu cầu để chuyển đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile

+ Tài khoản trong tài khoản gốc Thánh Sim của bạn cần phải có ít nhất 40,000đ trở lên.

* Những ưu đãi khi sử dụng Siêu Thánh SIM Vietnamobile

– Bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao mỗi ngày để sử dụng. Khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng không phải tốc độ 3G.

– Bạn sẽ được gọi điện nội mạng Vietnamobile miễn phí và không giới hạn cuộc gọi.

– Bạn sẽ được nhắn tin nội mạng Vietnamobile miễn phí.

– Các bạn sẽ không cần phải thực hiện kích hoạt gói cước sau khi đã thực hiện đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile thành công.

– Mỗi tháng, các bạn sẽ cần phải nạp tài khoản ít nhất 40,000đ vào tài khoản gốc để có 30 ngày sử dụng

Ngoài ra, các bạn sẽ không thể sử dụng các gói cước 3G Vietnamobile khác khi đang sử dụng gói Siêu Thánh SIM Vietnamobile này.

Hoặc các bạn cũng có thể tìm kiếm các gói cước dịch vụ 3G, 4G Vietnamobile dễ dàng thông qua việc sử dụng ứng dụng MyVietnamobile để tìm kiếm được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download MyVietnamobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download MyVietnamobile cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện chuyển đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà thay vì phải tới các địa điểm giao dịch của nhà mạng này để thực hiện chuyển đổi SIM như trước kia.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-doi-goi-cuoc-thanh-sim-sang-sieu-thanh-sim-vietnamobile-23045n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay vấn đề bổ sung thông tin cho Vietnamobile đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm, tuy nhiên lại có không ít người vẫn chưa hiểu rõ về thông tin về điều này, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim để có thể tiếp tục sử dụng các gói cước thú vị của nhà mạng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button