Thủ Thuật

Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android

Việc chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt các tính năng mới trên ứng dụng mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích này. Và hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước cần làm để thực hiện điều này nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android

Ứng dụng mạng xã hội Facebook và Facebook Messenger đều là những ứng dụng đang được đặc biệt nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng. Tuy nhiên cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả những tính năng hữu ích.

Chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android

Để thực hiện việc thay đổi, chuyển Facebook sang tiếng Việt cho thiết bị Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, đã được tải và cài đặt thành công.

Bước 2: Để có thể thực hiện cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên màn hình và tìm kiếm ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

cach chuyen facebook sang tieng viet tren android 2

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ngôn ngữ (Languages) và xác nhận ngôn ngữ tiếng Việt để có thể thực hiện chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android.

cach chuyen facebook sang tieng viet tren android 3

Bước 4: Ngay lập tức, lúc này ứng dụng Facebook sẽ thông quá ứng dụng sẽ thực hiện việc chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ thấy giao diện tiếng Việt như hình dưới.

cach chuyen facebook sang tieng viet tren android 4

Lưu ý:

Các chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android chỉ áp dụng cho các thiết bị Android, còn với người sử dụng iPhone để có thể chuyển Facebook sang ngôn ngữ tiếng Việt các bạn cần chuyển Facebook sang tiếng Việt.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện tìm hiểu thêm các tính năng tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook, đây là một trò chơi vô cùng mới lạ cũng như hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng tham gia chủ đề độc đáo này nhé.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-facebook-sang-tieng-viet-tren-android-24617n.aspx

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thể thực hiện việc việc thay đổi ngôn ngữ cũng như tìm hiểu các tính năng thú vị trên mạng xã hội Facebook thường xuyên được cập nhật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button