Thủ Thuật

Cách chuyển file PDF sang ảnh JPG trực tuyến nhanh nhất

Các tập tin PDF rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên cần phải có phần mềm hỗ trợ mới có thể đọc được. Vậy thì bạn có thể chuyển file PDF sang ảnh JPG để có thể đọc tập tin dễ dàng hơn trên máy tính. Ngày nay có rất nhiều các công cụ hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang file JPG, tuy nhiên việc tải và cài đặt công cụ phần mềm lại làm bạn mất nhiều thời gian vậy thì hãy nhanh chóng chuyển file PDF sang ảnh JPG trực tuyến để có được những tập tin ảnh JPG nhanh chóng nhất nhé.

Chuyển file đuôi pdf sang ảnh JPG cực kỳ dễ dàng chỉ mất khoảng 3 phút – 5 phút tùy thuộc vào độ dài của tập tin PDF muốn chuyển đổi. Cũng có rất nhiều các công cụ chuyển đổi trực tuyến tuy nhiên hôm nay tip.com.vn xin giới thiệu đến bạn trang chuyển file PDF sang ảnh JPG nhanh nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.


Cách chuyển file PDF sang ảnh JPG trực tuyến nhanh chóng

Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang ảnh JPG trực tuyến:

Trang https://smallpdf.com/ là trang chuyển đổi file trực tuyến được nhiều người dùng nhất hiện nay. Theo đó tiến hành chuyển tập tin PDF sang tập tin ảnh JPG bạn thực hiện như sau.

Bạn đang xem: Cách chuyển file PDF sang ảnh JPG trực tuyến nhanh nhất

– Bước 1: Truy cập vào https://smallpdf.com/ sau đó chọn vào ô PDF to JPG.

– Bước 2: Chọn vào Choose File sau đó chọn tập tin PDF muốn chuyển đổi đang lưu trên máy tính và bấm vào Open để hệ thống tải dữ liệu.

– Bước 3: Lúc này hệ thống đã upload file lên website thành công, bạn chọn vào Convert To JPG.

– Bước 4: Chờ đợi vài phút để hệ thống xử lý, quá trình này dài hay ngắn phụ thuộc vào số trang PDF của bạn. Sau khi xử lý chuyển đổi thành công, bạn có thể chọn vào Download để tải toàn bộ ảnh trong file PDF hoặc chọn vào từng ảnh để tải riêng.

Như vậy là chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể chuyển đổi sang file ảnh JPG thành công và hoàn toàn không mất phí.

>> Tìm hiểu thêm:

  • Cách tìm kiếm file, tìm tập tin trên máy tính nhanh nhất
  • Hướng dẫn xóa phông nền ảnh Online nhanh nhất

Những lợi ích khi thực hiện chuyển đổi tập tin PDF sang JPG:

File PDF muốn sử dụng được bạn cần phải có phần mềm hỗ trợ mở như Adobe Reader, foxit Reader… Tuy nhiên những công cụ này đòi hỏi bạn phải cài đặt, đôi khi gây khó khăn cho nhiều người dùng.

Việc chuyển file PDF sang file JPG giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý trang, bạn có thể mở trang bất kỳ mà không cần phải cuộn từ trên xuống dưới để tìm trang. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện các chỉnh sửa dễ dàng hơn so với việc chỉnh sửa trên PDF.

Còn chần chờ gì nữa, nếu có tập tin PDF cần mở nhưng không có công cụ hỗ trợ hãy nhanh chóng chuyển file PDF sang ảnh JPG trực tuyến để dễ dàng hơn trong việc sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button