Thủ Thuật

Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel khi đây là gói cước truy cập mạng Internet 4G với dung lượng khủng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng hiện nay.

Cách đăng ký gói V90 Viettel đang là một trong những rất nhiều thắc mắc của người dùng đang rất được quan tâm để có cho mình quá trình kết nối 4G tiện lợi và ưu đãi nhất. Các câu hỏi đang được quan tâm nhất hiện nay đó là: Cách đăng ký gói V90 Viettel như thế nào, chuyển sim Viettel sang GÓI V90 có được không, cú pháp đăng ký gói v90 là gì, chuyển đổi sim thường sang sim V90 Viettel cần những điều kiện và thủ tục gì…Tất cả các câu hỏi này sẽ được 9mobi.vn giải đáp cụ thể ngay bên dưới đây. 

Bạn đang xem: Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

Chuyển sim Viettel sang GÓI V90

Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

* Điều kiện đăng ký V90 Viettel

Để có thể thực hiện đăng ký gói cước này, các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Sim của bạn đã thực hiện chuyển đổi sang Sim 4G cũng như kích hoạt từ ngày 20/11/2017.

– Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được lời mời sử dụng dịch vụ này thông qua tin nhắn VIETTETL_KM.

– Bạn có thể mua Sim V90 tại các nhà cung cấp, cửa hàng phân phối Sim Viettel. Tuy nhiên Sim V90 đã không còn được bán đại trà như trước đó.

* Cách chuyển sim thường sang Sim V90 Viettel

Hiện nay, các phương án hỗ trợ thực hiện cách chuyển Sim thường sang Sim V90 Viettel đã không còn thực hiện được nữa vì đã có nhiều thuê bao lợi dụng điều này để đăng ký gói cước ưu đãi khi không nhận tin nhắn mời sử dụng dịch vụ.

– Vì vậy các bạn chỉ còn có thể lựa chọn đến các địa điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để có thể đăng ký Sim hay thực hiện cách chuyển Sim thường sang sim V90 Viettel.

+ Địa chỉ cửa hàng Viettel TẠI ĐÂY.

+ Số tổng đài Viettel: 19008098

Trong trường hợp bạn không thể thực hiện việc đăng ký gói V90 Viettel này cũng như không thể được hỗ trợ thực hiện cách đổi sim chúng ta vẫn có gói cước tương tự như V90 về ưu đãi Data hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn.

* Đăng ký gói ST90 Viettel

– Cú pháp đăng ký gói ST90 mạng Viettel

ST90 gửi 191 Hoặc bấm *098#090#.

+ Chi phí gói cước: 90,000đ/30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước ST90 Viettel này, các bạn sẽ ngay lập tức có 2GB data tốc độ cao 4G mỗi ngày (tối đa là 60GB/tháng). Khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí tốc độ này, hệ thống sẽ tự động ngắt dịch vụ để tránh cước phát sinh. Các bạn có thể lựa chọn mua thêm Data sử dụng khi cần thiết.

Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện cách đăng ký ký gói dịch vụ này thông qua ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìmi hiểu về các bước, những điều mà người dùng cần phải quan tâm khi muốn thực hiện cách chuyển Sim thường sang Sim V90 Viettel được đông đảo người dùng quan tâm.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-sim-thuong-sang-sim-v90-viettel-25104n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách các gói cước 4G Viettel khác nữa đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết tổng hợp gói cước 4G Viettel để có cho mình thêm những dịch vụ truy cập mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button