Thủ Thuật

Cách đăng bài viết, đăng ảnh trên Lotus

Việc đăng bài viết trên Lotus hay đăng ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những dòng cảm xúc, tâm trạng hoặc những hình ảnh khoảnh khắc đẹp diễn ra trong cuộc sống thường ngày đến những người thân, bạn bè hoặc gia đình, nếu như chưa biết cách đăng bài viết, đăng ảnh trên Lotus các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của 9Mobi bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết, đăng ảnh trên Lotus

Status (trạng thái) trên Lotus luôn là cách nhanh nhất để bạn bè nắm được thông tin mới nhất từ bạn, ngoài tính năng đăng bài viết, đăng ảnh trên trang cá nhân thì Lotus còn hỗ trợ người dùng: Viết note, tag thành viên, ảnh gif, chia sẻ link đăng kèm cùng với dòng trạng thái.

Chia sẻ ngay những dòng cảm xúc, hình ảnh đẹp cùng với mạng xã hội Lotus

Cách đăng bài viết, đăng ảnh trên Lotus

Bước 1: Tiến hành vào ứng dụng mạng xã hội Lotus sau đó đăng nhập để truy cập. Nếu chưa có tài khoản, các bạn có thể tham khảo Cách tạo tài khoản Lotus để tiến hành đăng nhập.

– Download: Lotus cho Android

– Download: Lotus cho iPhone

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào biểu tượng chiếc bút màu xanh nằm trên cùng góc phải của ứng dụng mạng xã hội Lotus.

cach dang bai viet dang anh tren lotus 2

Bước 3: Tại đây để đăng bài viết trên Lotus, bạn nhấn chọn vào mục: Nhập nội dung bạn muốn chia sẻ rồi tiến hành nhập văn bản vào đó. Để đăng ảnh trên Lotus, bạn chọn vào mục Photo/Video .

cach dang bai viet dang anh tren lotus 3

Bước 4: Mình sẽ ví dụ cụ thể để các bạn thao tác thuận tiện hơn. Đầu tiên mình nhập nội dung/ bài viết muốn đăng lên Lotus ->Chọn vào biểu tượng máy ảnh -> Kích chọn Photo/Video .

cach dang bai viet dang anh tren lotus 4

Bước 5: Lựa chọn hình ảnh đăng lên Lotus ->Hoàn tất ->Chia sẻ .

cach dang bai viet dang anh tren lotus 5

Bước 6: Bạn đợi một lúc để ứng dụng mạng xã hội Lotus xử lý bài đăng của bạn. Sau khi thành công, bài viết và ảnh sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của bạn ngay sau đó.

cach dang bai viet dang anh tren lotus 6

https://9mobi.vn/cach-dang-bai-viet-dang-anh-tren-lotus-25306n.aspx

Với hướng dẫn mà 9Mobi vừa giới thiệu bên trên, các bạn sẽ chỉ mất một chút thời gian để thao tác nhập những dòng trạng thái, cảm xúc cùng những hình ảnh đẹp chia sẻ đến bạn bè, người thân trên Lotus, bên cạnh đó, các bạn hãy tham khảo Cách thay hình đại diện Lotus tại đây. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ và thú vị cùng mạng xã hội mới dành cho người việt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button