Thủ Thuật

Cách đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10

Với những ai đang muốn truy cập mạng Internet khẩn cấp nhà mạng Mobifone, thì cách đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10 dưới đây sẽ là phương án mà người dùng có thể thực hiện cách tham gia sử dụng gói cước 3G Mobi giá rẻ với thời gian ngắn hạn phù hợp với nhu cầu dùng khi cần thiết.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10

Để có thể thực hiện việc tham gia đăng ký 3G Mobi 1 ngày gói cước D10 người dùng sẽ cần phải thực hiện điều này và lưu ý những gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết dưới đây để bạn nắm bắt sử dụng dễ dàng hơn.

Đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10

* Cú pháp đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10

– Soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký 3G D10 Mobifone:

D10 gửi 999.

+ Chi phí gói cước: 10,000đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này, chúng ta sẽ có cho mình 1,5GB data tốc độ cao trong 24h sử dụng tính từ thời điểm đăng ký thành công. Sau khi dùng hết 1, 5GB truy cập, hệ thống sẽ tính cước mặc định 75đ/50KB nếu như bạn tiếp tục sử dụng truy cập mạng Internet.

* Những lưu ý khi đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10

– Kiểm tra dung lượng còn lại của gói, soạn tin KT DATA gửi 999

– Gói cước D10 có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng tiếp tục soạn: KGH gửi 999 để huỷ gia hạn.

– Để huỷ D10 hoàn toàn gói cước soạn: HUY D10 gửi 999, sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận huỷ.

– Gói cước D10 MobiFone có thể đăng ký cho thuê bao Fast Connect.

– Bạn có thể mua thêm Data của gói cước này cũng như đăng ký gói D10 thông qua ứng dụng My Mobifone cho Android, iPhone mà các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Mobifone cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Mobifone cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10 cũng như những lưu ý mà người dùng cần phải quan tâm. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương án đăng ký gói cước này rồi.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm kiếm các khuyến mãi Mobifone, gói cước ưu đãi mà nhà mạng dành cho mình thông qua bài viết hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Mobifone để có cho mình những gói cước tốt và chi phí phù hợp nhất.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-mobi-1-ngay-d10-25140n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button