Thủ Thuật

Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày

Với những ai đang quan tâm cách đăng ký 3G Viettel gói ngày thì những gói cước mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích đối với các bạn đang có nhu cầu này.

Với các thuê bao sử dụng các dịch vụ của Viettel có thể nói việc sử dụng 3G hiện nay khác phổ biến, với nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau việc truy cập 3G đã vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho cả người cung cấp dịch vụ lẫn khác hàng. Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel gói ngày nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày

Những ưu điểm khi đăng ký 3G Viettel gói ngày:+ Truy cập mạng internet nhanh chóng+ Thích hợp với nhu cầu sử dụng mạng ngắn ngày+ Tiết kiệm chi phí tiền điện thoại hàng tháng khi không phải đăng ký 3G cả tháng  

Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, gói ngày 24 tiếng.

Để đăng ký 3G Viettel, công việc của chúng ta khá đơn giản chỉ việc soạn tin nhắn với tên cú pháp gửi tới 191 là đã có thể đăng ký thành công dịch vụ. Các bạn có thể tìm hiểu bài viết đăng ký 3G Viettel để tra cứu các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cách thực hiện gửi tin nhắn đăng ký 3G Viettel nhé.

Đăng ký gói cước MiMax Viettel, chúng ta đã có thể truy cập thoải mái mạng Internet với 3G mà không cần lo lắng có khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Cách cũng như các cú pháp đăng ký gói MiMax đều đã được đăng tải trong bài viết đăng ký Mimax Viettel để thực hiện nhé. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Viettel gói ngày nhé.

Hướng dẫn đăng ký 3g viettel gói ngày cước phí 5000đ/ngày

Chúng ta sẽ có cho mình những gói cước 3G VIettel 1 ngày để bạn có thể lựa chọn sử dụng như sau:* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI5D– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi5D:+ Soạn: MI5D gửi 191.+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 500MB data tốc độ cao, và khi hết 500MB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng. * Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI5N– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi5D:+ Soạn: MI5N gửi 191.+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 100MB data tốc độ cao, và khi hết 100MB miễn phí này bạn sẽ không thể truy cập mạng Internet được nữa.* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MIMAX5N– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày MIMAX5N:+ Soạn: MIMAX5N gửi 191.+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 60MB data tốc độ cao, và khi hết 60MB bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí với tốc độ thường. * Đăng ký 3G Viettel gói ngày MT5– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày MT5:+ Soạn: MT5 gửi 191.+ Phí gói cước: 5,500đ/24h sử dụng.+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 1,3GB data tốc độ cao, và khi hết 1,3GB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng. * Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI7D– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi7D:+ Soạn: MI7D gửi 191.+ Phí gói cước: 7,000đ/24h sử dụng.+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 700MB data tốc độ cao, và khi hết 700MB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng. * Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI10D– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi10D:+ Soạn: MI10D gửi 191.+ Phí gói cước: 10,000đ/24h sử dụng.+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 1GB data tốc độ cao, và khi hết 1GB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng. 

Lưu ý: Khi thành công đăng ký 3G Viettel gói ngày các bạn có thời gian sử dụng là 24h. Sau 24h hệ thống sẽ tự động đăng ký 3G Viettel gói ngày tiếp theo. Nếu như bạn không muốn tiếp tục gia hạn cần phải thực hiện lệnh hủy đăng ký 3G Viettel.

Các bạn soạn: HUY gửi 191.

Sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy dịch vụ đăng ký 3G gói ngày.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành công việc đăng ký 3G Viettel gói ngày cũng như lệnh hủy gói cước này trong trường hợp không cần sử dụng nữa.

Ngoài ra nếu như các bạn sử dụng nhà mạng Mobi, các bạn có thể đăng ký sử dụng 3G mobi nhanh chóng với bài viết đăng ký 3G Mobi để có thể truy cập mạng Internet, lướt web nhanhc hóng.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-viettel-goi-ngay-5472n.aspx

Hay như nhà mạng VinaPhone, các bạn có thể đăng ký 3G Vina với nhiều gói cước khác nhau trong bài viết đăng ký 3G Vina đã được 9mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn trong các bài viết trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button