Thủ Thuật

Cách đăng ký 5G Viettel

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giải đáp rất nhiều các thắc mắc của các bạn đọc khi quan tâm tới cách đăng ký 5G Viettel cũng như các gói cước 5G mà người dùng có thể lựa chọn cho thiết bị của mình. Liệu chúng ta sẽ đăng ký 5G Viettel trên điện thoại như thế nào?

Bạn đang xem: Cách đăng ký 5G Viettel

Bên cạch các gói cước 4G Viettel đang phổ biến hiện nay, thì đã có những người sử dụng rấ quan tâm tới vấn đề làm sao để có thể đăng ký 5G Viettel cũng như người dùng phổ thông có thể lựa chọn gói cước 5G viettel để sử dụng.

Hướn dẫn đăng ký 5G Viettel

* Cách đăng ký gói cước 5G Viettel

Hiện nay các gói cước 5G Viettel vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy hiện nay người dùng vẫn chưa có thể trải nghiệm về mạng Internet tốc độ cao 5G đẳng cấp này. Viettel cũng như 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất về mạng Internet tiên tiến đang được nhiều nước quan tâm này ngay khi dịch vụ 5G chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Ngoài ra các bạn cũng có thể nắm bắt thông tin các gói cước 3G/4G/5G Viettel thông qua ứng dụng quản lý thuê bao My Viettel cho Android, iPhone mà bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

2. Các gói cước 4G Viettel phổ biến

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo một vài gói cước 4G Viettel phổ biến hiện nay để sử dụng như sau:

* Các gói cước 4G Viettel 1 ngày

Đây là các gói cước mà bạn có thể lựa chọn đăng ký 4G Viettel với thời gian sử dụng trong ngày vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn.

– Gói cước 4G Viettel MT10U

+ Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel MT10U:

MT10U gửi đến 191.

+ Giá gói cước: 10,000đ/24h giờ sử dụng kể từ thời điểm kích hoạt dịch vụ thành công.

+ Khi đăng ký thành công, các bạn sẽ có 1GB data tốc độ cao 4G miễn phí. Và khi dung lượng miễn phí đã hết bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường đến hết chu kỳ gói cước.

– Gói cước 4G Viettel MT20N

+ Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel MT20N:

MT20N gửi 191.

+ Giá gói cước: 20,000đ/24h giờ sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công, các bạn sẽ có ngay 5GB data tốc độ cao 4G miễn phí, miễn phí 100% cước data 3G/4G phát sinh khi sử dụng hết 5GB data ưu đãi.

* Gói cước 4G Viettel theo tháng

– Gói cước 4G Viettel MIMAXSV

Gói cước này chỉ áp dụng dành riêng cho các thuê bao Viettel dạng gói cước Sim Học sinh, Sinh viên

– Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel MIMAXSV:

MIMAXSV gửi 191.

+ Giá gói cước MIMAXSV: 50,000đ/30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước 4G Viettel MIMAXSV chúng ta sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao 4G trong 30 ngày sử dụng. Khi sử dụng hết data khuyến mãi, chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí với tốc độ thường.

– Gói cước 4G Viettel MIMAX70

– Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel MIMAX70

MIMAX70 gửi 191.

+ Giá gói cước MIMAX70: 70.000đ/30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước MIMAX70 này, chúng ta có ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, Hết 3GB truy cập không giới hạn với tốc độ thông thường miễn phí.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký 5G Viettel khi đây là dịch vụ mạng truy cập Internet đang được rất nhiều người quan tâm để có thể trải nghiệm mạng dịch vụ tiên tiến này.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-5g-viettel-25048n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 3G Viettel với mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng tốt như cầu truy cập mạng Internet trên các thiết bị di động hiện nay thông qua bài viết tổng hợp đăng ký 3G Viettel để bạn lựa chọn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button