Thủ Thuật

Cách đăng ký 5G Vinaphone

Nếu như bạn đang thắc mắc làm sao để có thể đăng ký 5G Vinaphone, vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn trong bài viết này cùng nhau đi tìm hiểu về các gói cước 5G Vina mà người dùng có thể thực hiện đăng ký gói dịch vụ đặc biệt và được quan tâm này nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 5G Vinaphone

Với những ai đang sử dụng các gói cước 4G Vinaphone tốc độ cao, chắc hẳn các bạn đã từng quen cũng như quan tâm tới gói dịch vụ tiên tới 5G đang được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm. Và dưới đây sẽ là cách đăng ký 5G Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký 5G Vinaphone

Hiện nay, người dùng vẫn chưa được chính thức hỗ trợ cách đăng ký 5G Vinaphone khi mà sản phẩm công nghệ mà rất nhiều nơi trên thế giới vẫn còn chưa được cập nhật sử dụng. Chính vì vậy người dùng nhà mạng Vinaphone vẫn chưa có thể được nắm bắt các thông tin gói cước 5G, cũng như cách đăng ký 5G Vinaphone hoàn tất.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra các gói cước 3G/4G Vinaphone đang được hỗ trợ hiện nay thông qua ứng dụng MY VNPT mà bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My VNPT cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My VNPT cho iPhone.

* Một số gói cước 4G Vina phổ biến hiện nay

1. Cách đăng ký 4G Vinaphone trọn gói

-Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone trọn gói: soạn DK MAX90 gửi 888 .

– Giá gói cước dịch vụ đăng ký: 90,000đ /30 ngày sử dụng.

Khi bạn đăng ký thành công gói cước này chúng ta sẽ có 2GB data tốc độ cao 4G và ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí khi sử dụng hết lưu lượng nhưng không phải tốc độ 4G.

2. Gói cước VD89 Vinaphone

Đây không chỉ là một gói cước giúp bạn truy cập mạng Internet 3G, 4G hấp dẫn mà bạn còn có rất nhiều các ưu đãi khác nữa.

+ Cú pháp đăng ký gói VD89 Vina: soạn tin DK1 VD89 gửi 900 .

+ Giá gói cước phí dịch vụ đăng ký: 89,000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký gói VD89 Vinaphone thành công, các bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao mỗi ngày (tối đa 60GB/tháng).

3. Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày

+ Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày: soạn DK D2 gửi 888 .

+ Giá gói cước đăng ký dịch vu: 10,000đ /24h sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công dịch vụ này, chúng ta sẽ có 2GB data 4G tốc độ cao, khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí, chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng không phải tốc độ 4G.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin liên quan tới cách đăng ký 5G Vinaphone, tuy rằng hiện nay dịch vụ này vẫn chưa được chính thức hỗ trợ, tuy nhiên ngay khi có các gói cước 5G Vinaphone chính ra mắt 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới bạn trong thời gian gần nhất. Còn nếu dùng mạng Viettel, bạn tham khảo cách đăng ký 5G Viettel tại đây.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-5g-vinaphone-25047n.aspx

Bên cạnh đó, chúng ta cũng đừng quên tham khảo các gói khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone gửi tới từng thuê bao của mình để bạn có thể đăng ký trải nghiệm thông qua bài viết kiểm tra khuyến mãi Vinaphone để bạn có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button